Boxer hàng đầu Nhật Bản liên tục thảm bại dưới tay đấm trẻ Mexico

loading...

Vừa qua tay đấm Nhật Bản được mệnh danh là “Cánh tay trái của Chúa” Shinsuke Yamanaka vừa nhận thất bại TKO thứ 2 liên tiêp trước võ sĩ người Mexico – Luis Nery.

Shinsuke Yamanaka tay đấm người Nhật sinh ngày 11/10/1982 từng giữ danh hiệu vô địch WBC hạng gà, nằm trong trong top 10 những tay đấm hàng đầu của tạp chí The Ring. Ông là võ sĩ điển hình với lối đánh tay trái, biệt hiệu của ông trên sàn đấu là “God Left” Cánh tay trái của Chúa. Tính từ tháng 3/2017, ông vẫn được coi là tay đấm bất bại với 27 trận toàn thắng. Tuy nhiên ở tuổi 35 có vẻ tay đấm này đã mất phong độ và thua KO hai trận liên tiếp trước Luis Nery.

Luis Nery hạ TKO Shinsuke Yamanaka

Từng đối đầu nhau vào tháng 8/2017, Nery đã hạ gục Yamanaka chỉ trong 4 hiệp. Không thể chấp nhận thất bại này, tay đấm người Nhật quyết tâm tái đấu. Và vào 1/3/2018 vừa qua, Yamanaka lại tiếp tục bị KO trong trận tái đấu này, trong lần này Nery đã chẳng tốn sức là bao khi kết thúc trận đấu chỉ trong 2 hiệp.

Có vẻ sự nghiệp Boxing của tay đấm người Nhật này sắp kết thúc

Luis Nery hiện chỉ mới 23 tuổi đã giành được chiếc đai WBC hạng gà sau chiến thắng trước Yamanaka. Hiện đang có thành tích 26 trận toàn thắng. Tay đấm này từng có tiền án dùng chất cấm trong lần đầu so găng với Yamanaka hồi tháng 8/2017 và bị tước đai WBC. Tay đấm này cũng thi đấu thế Southpaw tương tự như Yamanaka.

Nguyễn Thái

languarr