Mick Foley và Daniel Bryan chính thức trở lại WWE

Sáng nay, WWE đã chính thức chào đón sự trở lại của hai ngôi sao một thời là Mick Foley và Daniel Bryan.

Daniel Bryan chính thức trở lại WWE làm việc

WWE muốn tái dựng hình ảnh của Daniel Bryan

Cụ thể trong show RAW ngày 18/07, show RAW cuối cùng trước thềm diễn ra sự kiện WWE Draft 2016 tại show Smackdown tuần này, Stephanie và Shane McMahon đã lần lượt chọn ra người quản lý của RAW và Smackdown trong thời gian tới, và đó là Mick Foley và Daniel Bryan.3a2

Đây thật sự là một sự lựa chọn tương đối bất ngờ của WWE, khi trước đó đã có rất nhiều tin đồn về việc Kurt Angle, Eric Bischoff, Paul Heyman,… sẽ đảm nhiệm những vai trò này. Trong khi đó gần như không có bất cứ thông tin nào về Mick Foley và đặc biệt là Daniel Bryan.

Nói về Mick Foley, ông được xem là một huyền thoại của làng WWE, đặc biệt là thể loại Harcorde (mức độ nguy hiểm cao). Trong quá khứ, Mick Foley từng 3 lần giành đai vô địch hạng nặng của WWE, 1 lần giành đai phân khúc Harcorde và 8 lần giành đai vô địch nhóm đội.

Trong khi đó với Daniel Bryan, đây được xem là một canh bạc rất mạo hiểm của WWE. Daniel Bryan thực tế có tuổi nghề còn rất trẻ và chưa từng có kinh nghiệm nào trong việc đảm nhận vai trò quản lý. Hồi đầu năm nay, Daniel Bryan cũng đã buộc phải tuyên bố rút lui khỏi sự nghiệp đô vật của mình vì gặp chấn thương rất nặng ở cổ.

Việc đưa Daniel Bryan trở lại lần này được xem là một hình thức lấy lòng đối với NHM, vì trước đó ngôi sao 35 tuổi này vẫn luôn nhận được rất nhiều cảm tình của người hâm mộ.

Xuân Anh

loading...

languarr