Miocic sẽ tái đấu với Santos nếu bảo vệ đai thành công

loading...

Tuy chưa biết kết quả trận đấu cuối tuần này sẽ diễn ra như thế nào nhưng Stipe Miocic tự tin sẽ bảo vệ đai vô địch thành công và muốn tái đấu với Junior Dos Santos ở trận chiến tiếp theo.

Velasquez: “Khi phong độ đạt 100% tôi là võ sĩ bất bại”

“Cựu vương” Dos Santos trở lại bằng chiến thắng ngoạn mục trước Miocic

Mặc dù võ sĩ xứng đáng cho suất tranh đai vô địch tiếp theo là Cain Velasquez, nhưng nhà ĐKVĐ hạng nặng UFC lại muốn phục thù Santos trong trận thua trước kia.

121314-UFC-Fight-Night-Weigh-Ins-MM-G8.vnocropresize.940.529.medium.36
Cả hai so găng lần đầu vào năm 2015

Khi được hỏi trên chương trình UFC Unfiltered Podcast, Miocic đã thừa nhận muốn tái đấu với Santos: “Tôi nghĩ Santos là một võ sĩ tuyệt vời và nếu như trận tái đấu diễn ra, nó sẽ là một cuộc chiến nảy lửa suốt 5 hiệp đấu”.

middle 1

1267499441_cain_velasquez_heavy
2 lần giành đai vô địc, liệu sẽ có lần thứ 3?

Hồi cuối năm 2015, Santos đã bị Alistair Overeem hạ K.O một cách nhanh chóng. Đến hồi tháng 4 gần đây, võ sĩ người Brazil này trở lại sàn đấu với trận thắng trước Ben Rothwell. Hiện võ sĩ này đang bị chân thương khá nghiêm trọng ở bả vai, chấn thương đó sẽ khiến trận tái đấu này khó có thể diễn ra sớm.

mma-ufc-203-miocic-overeem
Trận tranh đai vô địch hạng nặng tại UFC 203

 

inpage detail

Tuy nhiên, kế hoạch của Stipe Miocic sẽ không được suôn sẻ nếu như anh mất đai vô địch trước Overeem ở cuối tuần này. Theo mong muốn của NHM, Velasquez là võ sĩ  đáng được nhận suất tranh đai và  mong anh trở thành võ sĩ 3 lần đăng quang ngôi vương tại giải đấu UFC.

Quang Lữ

languarr