Money in the Bank 2016: The Shield nội chiến

Money in the Bank kết thúc thành công với chất lượng chuyên môn của các trận đấu được đánh giá rất cao. Trong đó hai tâm điểm là trận Money in the Bank và tranh đai WWE.

UFC được chào mua với giá 4.1 tỷ USD

Bật mí 5 lực lượng đặc nhiệm bí ẩn của quân đội Mỹ

Trong trận Money in the Bank, cả 6 đô vật Kevin Owens, Sami Zayn, Cesaro, Dean Ambrose, Chris Jericho và Alberto Del Rio đã cống hiến một trận đấu mãn nhãn và đầy kịch tính với vô số đòn thế có độ nguy hiểm cực cao. Sau gần 30 phút, Dean Ambrose là người giành chiến thắng chung cuộc với bản hợp đồng Money in the Bank đặc biệt.

3a1

Không đợi quá lâu để “cash in” (kích hoạt) bản hợp đồng Money in the Bank, ngay khi Seth Rollins đánh bại Roman Reigns trong trận tranh đai WWE, Dean Ambrose đã lao lên võ đài tổ chức một trận tranh đai thứ hai với Seth Rollins. Trong lúc Rollins còn chưa kịp hồi phục sức lực, Dean Ambrose đã tung ra đòn Dirty Deeds lên người bạn cũ và trở thành nhà vô địch mới của WWE.

Với những gì đã diễn ra, người hâm mộ đang rất chờ đợi một trận tam đấu giữa 3 cựu thành viên của The Shield trong sự kiện Battleground diễn ra vào tháng sau.

Các kết quả khác tại Money in the Bank 2016, Aj Style đã đánh bại Cena nhờ sự trợ giúp của The Club, trong khi The New Day đã bảo vệ thành công đai vô địch tag-team của mình; còn Charlotte cũng đã làm được điều tương tự với đai vô địch dành cho nữ khi đánh bại Natalya.

Money in the Bank tối 19/6/2016:

Xuân Anh

loading...

languarr