Một loạt kỷ lục của WWE đã được thiết lập tại Royal Rumble

Royal Rumble 2018 tuy chẳng được đánh giá cao về mặt chuyên môn, nhưng đây vẫn được xem là một sự kiện thành công của WWE.

Cụ thể Royal Rumble đã đánh dấu rất nhiều bước ngoặt mới trong lịch sử WWE, như việc lần đầu tiên tổ chức một trận đấu theo thể thức Royal Rumble dành cho các đô vật nữ. Đương nhiên với Asuka, việc giành chiến thắng trong trận đấu này cũng đã giúp cô trở thành một phần lịch sử giải đấu.

Người đồng hương của Asuka, Shinsuke Nakamura trước đó cũng đã trở thành đô vật người Nhất đầu tiên giành chiến thắng trong trận Royal Rumble dành cho nam.

Với việc trụ lại sàn đấu tới 54 phút 46 giây, Sasha Banks cũng đã trở thành nữ đô vật có tổng thời gian trụ lại lâu nhất trong trận đấu đặc biệt này. Nếu tính luôn thành tích của các đô vật nam, Sasha Banks cũng đứng ở vị trí thứ 11 ở khoản mục này.

Trong khi đó Michelle McCool, vợ của huyền thoại The Undertaker đã trở thành đô vật nữ có nhiều lần loại đối thủ nhất tại Royal Rumble (5 lần). Trong khi đó Vickie Guerrero hiện đang là người bị loại nhanh nhất khi chỉ xuất hiện trên sàn đấu khoảng 57 giây.

Nguyễn Thái

loading...

languarr