(VoThuat.vn) – Theo kế hoạch ban đầu, giải Muay Cúp các CLB toàn quốc năm 2020 sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 10.4 tại Tiền Giang. Tuy nhiên cũng giống như nhiều giải đấu khác, Tổng cục TDTT cũng ra quyết định hoãn tổ chức giải đấu này khi dịch bệnh Vocid 19 đang diễn biến phức tạp. 

Trong thời gian qua, Muay Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh trong lĩnh vực thể thao thành tích cao cũng như các võ đài bán chuyên và chuyên nghiệp quốc tế. Ở mảng phong trào, với những cú hích trên võ đài quốc tế, phong trào luyện tập Muay Thái đã lan rộng khắp trên địa bàn TPHCM cũng như cả nước.

Ở thời điểm hiện tại, không quá khó để những ai yêu mến môn võ thuật có xuất xứ từ Thái Lan đăng ký tham gia luyện tập tại các Trung tâm TDTT, các phòng tập Gym… Với sự phát triển rầm rộ như thế, việc Ban huấn luyện đội tuyển quốc gia cũng dễ dàng tìm kiếm những nhân tố triển vọng để đầu tư cho tương lai, chứ không cần quá mất công để tìm kiếm và chiêu dụ những nhân tố có thể trạng và năng khiếu như thời gian trước đây. 

Huy Tường


loading...

languarr