Huyền thoại Muay Thai Sam-A Gaiyanghadao nghiền nát đối thủ

Huyền thoại Muay Thai Sam-A Gaiyanghadao đã ghi tên mình vào sách kỷ lục vào thứ sáu vừa qua (18/5).

Sam-A đã bổ sung cho bộ sưu tập danh hiệu thế giới của mình bằng danh hiệu vô địch Muay Thai hạng ruồi tại ONE Super Series sau một màn trình diễn ấn tượng – đánh bại Sergio “Samurai” Wielzen của Hà Lan ở hiệp đấu thứ 4.

Wielzen bắt đầu hiệp đấu đầu tiên tại Singapore Indoor Stadium đầy tự tin bằng những cú đá mạnh bằng chân trái. Sam-A đáp trả bằng những cú đá vòng cầu vào người của đối thủ.

Wielzen vẫn rất nguy hiểm khi liên tục gia tăng áp lực về phía Sam-A, nhưng Sam-A luôn bình tĩnh để ngăn chặn các cú đá, và phản công ngay khi có cơ hội. Và phần lớn thời gian còn lại trong trận đấu, Wielzen bị vô hiệu hoá hoàn toàn bởi huyền thoại Muay Thai. Những cú đá bằng chân trái được anh sử dụng có hiệu quả tuyệt vời, và bắt đầu tạo nên dấu ấn. Đây cũng là lần đầu tiên những người hâm mộ nhìn thấy Sam-A thực hiện những cú đấm móc uy lực.

Sam-A tiếp tục nắm quyền kiểm soát hoàn toàn cho đến khi anh thực hiện một cú đấm thẳng bằng tay trái và cú đánh kết hợp khuỷu tay trái phải để hạ gục Wielzen ở 2:47 của hiệp đấu thứ tư.

Ngoài việc trở thành nhà vô địch ONE Super Series thế giới đầu tiên trong lịch sử, Sam-A đã nâng thành tích đáng kinh ngạc của mình lên 366 trận thắng, 46 trận hoà và 9 trận thua. Trong khi đó, thành tích của Wielzen là 46 trận thắng, 19 trận hoà và 2 trận thua.

https://youtu.be/ySLVkHVXozA

Anh Thư

loading...

languarr