Nguyễn Trần Duy Nhất dùng Muay Thai hạ K.O đối thủ trong phim mới

Không chỉ được biết đến với 6 lần vô địch thế giới môn Muay Thai, Nguyễn Trần Duy Nhất còn được đánh giá cao về khả năng diễn xuất trong dòng phim võ thuật.

Nâng cúp trên đất Thái Lan, Duy Nhất kết thúc năm 2016 đầy trọn vẹn
Giải mã những bí mật của “độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất

Nhắc đến Nguyễn Trần Duy Nhất chắc hẳn người hâm mộ sẽ biết đến với vai trò của một võ sĩ Muay Thai. Trong sự nghiệp của mình, võ sĩ 28 tuổi sở hữu bảng thành tích đồ sộ với 6 lần vô địch ở giải Muay thế giới, kèm với đó là những tấm HCV ở đấu trường trong nước và quốc tế.

https://www.youtube.com/watch?v=6riKadWZO94

Ngoài là một võ sĩ chuyên nghiệp, Duy Nhất còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh. Mới đây, trong phim ngắn “Sửu Nhi”, Duy Nhất đã cho thấy được khả năng diễn xuất tuyệt vời của mình kèm với là những đòn thế đẹp mắt của môn Muay Thai.

Trong năm 2016, “Độc cô cầu bại” của làng Muay Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành công khi mang về tấm HCV thứ 6 liên tiếp tại giải Muay thế giới tại Thụy Điển, bảo vệ thành công HCV Asian Beach Games tại Đà Nẵng và tham gia, tổ chức rất nhiều hoạt động võ thuật có ý nghĩa trong nước.

nhat
Nguyễn Trần Duy Nhất sở hữu thành tích 6 lần vô địch thế giới Muay Thai, giành chiến thắng tại đấu trường khốc liệt Thai Fight và nhận vô số danh hiệu trong nước và quốc tế.

Mặc dù tốn rất nhiều thời gian trong việc tập luyện và thi đấu cùng đội tuyển Muay Việt Nam, nhưng võ sĩ gốc Quảng Ngãi rất nhiệt tình khi được mời đóng phim võ thuật: “Duy Nhất đến với Muay Thai cũng vì trước kia hâm mộ diễn viên Tony Jaa. Nhìn những đòn thế mà anh ấy diễn xuất trong serie Ong Bak, Nhất cảm thấy rất thích thú và quyết định đến với môn võ này. Sau khi gặt hái được thành công, Duy Nhất có tâm nguyện rằng sẽ đưa Muay đến với khán giả nhiều hơn, đặc biệt là thông qua điện ảnh”.

“Duy Nhất muốn phim võ thuật phải được diễn xuất một cách chân thật và không sử dụng cascadeur. Khi có lời mời đóng phim võ thuật, Nhất luôn sẵn sàng và chỉ từ chối khi trùng lịch tập luyện với đội tuyển”. – Duy Nhất chia sẻ thêm.

Với nhiều thành tích đạt được và những việc làm có ảnh hưởng tích cực cho môn Muay Thai trong năm vừa qua, có thể thấy rằng, Duy Nhất đang đi đúng với con đường của một VĐV chuyên nghiệp và là hình mẫu lý tưởng cho các VĐV trẻ noi theo.

C.T