Nữ võ sĩ gốc Việt bị đá gãy tay trên võ đài Muay Thái

(VoThuat.vn) – Lĩnh trọn cú đá uy lực từ đối thủ, nữ võ sĩ gốc Việt Andy Nguyen gãy tay và phải rời xa võ đài trong một thời gian dài. 

Nữ võ sĩ gốc Việt Andy Nguyễn gặp đối thủ Magalie Alvarez trong khuôn khổ sự kiện Lion Fight 57. Sau hiệp đấu đầu tiên diễn ra khá cân bằng, khán giả được một phen hết hồn khi hiệp 2 mới đi qua được ít giây.

Trong một tình huống ra đòn, Alvarez tung một cú đá cao cực mạnh. Nhận thấy đối thủ ra đòn, Andy đã đưa tay ra đỡ. Tuy nhiên, lực ra đòn quá mạnh khiến tay có nữ võ sĩ gốc Việt gần như gãy gập. Trọng tài ngay lập tức dừng trận đấu và xử thắng cho Alvarez.

Theo chia sẻ của Andy, cô sẽ phải rời xa võ đài trong quãng thời gian dài. Trong đó, võ sĩ này mất khoảng 6 tuần bó bột.

Lĩnh trọn cú đá uy lực, nữ võ sĩ gốc Việt bị gãy gập tay ghê rợn - Ảnh 2.

Andy Nguyễn bắt đầu sự nghiệp võ thuật khá muộn vào thời điểm đã bước sang tuổi 28. Khi đó, cô gây chú ý với hai màn so tài hấp dẫn cùng một tay đấm gốc Việt khác là Bi Nguyễn. Tuy nhiên, kể từ đó, trong lúc Bi Nguyễn ngày càng thăng tiến và vừa ký hợp đồng thi đấu với giải MMA lớn nhất châu Á ONE Championship, Andy lại có phong độ không tốt khi để thua 5 trong 6 trận MMA gần nhất.

 Tổng hợp

languarr