Daniel Cormier tuyên bố từ bỏ trận tái đấu lần 3 với Jon Jones

(Vothuat.vn) – Mặc dù đã đụng độ nhau 2 lần, nhưng fan hâm mộ vẫn muốn được xem trận đấu thứ 3 giữa Jon Jones và Daniel Cormier.

Hiện tại, Cormier đang trong quá trình chuẩn bị cho trận tái đấu với Stipe Miocic vào cuối tuần sau (18/8/2019) tại sự kiện UFC 241. Nếu DC có thể nâng thành tích của mình lên 2-0 trước Miocic (Nhà vô địch Heavyweight bảo vệ đai thành công nhiều nhất lịch sử) thì chắc chắn trận đấu thứ 3 giữa DC và Jon Jones sẽ trở thành trận đại chiến lớn nhất lịch sử giải đấu.

 “Khi nhắc đến Jones, tôi liền nghĩ đến những thứ mà mình đã gặt hái được trong sự nghiệp và rằng tôi không cần phải đấu thêm một trận với cậu ta nữa” -Cormier nói với phóng viên trang MMA Fighting. “Tôi sẽ không tiếc nuối bất kì điều gì cả nhưng có lẽ tôi, team của tôi và quản lí của tôi cùng tất cả mọi người sẽ bàn bạc lại xem chúng tôi có thực sự muốn trận đấu đó hay không. Nhưng cuối cùng quyết định vẫn là của tôi.”

 “Jon đang cố hết sức để lấy lại chổ đứng của mình trong lòng người hâm mộ và cậu ta đã làm được. Tôi cũng thế, vị trí của tôi luôn vững chãi, tôi không còn cần làm quá nhiều điều gì nữa.”

Chắc chắc rằng, Jon Jones là đối thủ khó nhằn nhất trong sự nghiệp của Cormier. Và dù đã đấu với nhau 2 lần, nhưng các fan hâm mộ vẫn muốn xem trận thứ 3 vì đơn giản ở thời điểm hiện tại vị trí của cả 2 hoàn toàn khác, một người vô địch Light Heavyweight và một người vô địch Heavyweight nên sẽ càng thú vị hơn nếu cả hai có trận đấu thứ 3 tại hạng cân mới.

Tuy nhiên đó là chuyện của tương lai, đối với Daniel Cormier thì việc trước mắt là phải vượt qua Stipe Miocic vào cuối tuần sau, khi đó trận đại chiến thứ 3 mới có cơ hội diễn ra.

Quang Phượng

loading...

languarr