Muay Thai Fight Night: Võ sĩ Muay Việt Nam đánh bại đối thủ Thái Lan

Tối 18/8, đêm thi đấu Muay Thai Fight Night với nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính đã diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Võ sĩ Lê Hoàng Đức (HCV giải Muay thế giới vào tháng 5) đã đánh bại thuyết phục võ sĩ đến từ Thái Lan Chaiwit Sawannakui ngay trên sân nhà.

>>Võ sĩ Muay Việt Nam đánh bại võ sĩ Trung Quốc trên sân nhà
>>HOT: Võ sĩ gốc Việt Martin Nguyễn knock-out đối thủ, vô địch ONE Championship

Ở trận đấu giữa Lê Hoàng Đức (Liên đoàn Muay TP HCM) gặp Chaiwit Sawanakui (Thái Lan). Nếu Lê Hoàng Đức chọn cho mình lối đánh chủ động tấn công và dồn đối thủ bằng những đòn đá chính diện thì Chaiwit lại thi đấu trong tư thế phòng ngự và phản công bằng những đòn tay chính xác.

Hai hiệp đấu đầu tiên diễn ra vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Lê Hoàng Đức liên tục có những đòn đá chính xác vào vùng đầu và mặt, gây không ít khó khăn cho đối phương.Về phần mình, Chaiwit sử dụng chiến thuật vô cùng đơn giản là tấn công vào vùng đùi và bụng nhằm làm giảm khả năng chịu đòn của đối thủ, qua đó tìm kiếm sự sơ hở từ đối phương để tung ra đòn phản công chính xác.

Càng về sau càng kịch tính khi ở hiệp thứ 3 là các pha ra đòn nguy hiểm và bất ngờ từ cả 2 đối thủ nhưng ưu thế có phần nghiêng về cho Lê Hoàng Đức khi anh liên tục tung ra những đòn đá chính xác, dồn ép đối thủ về phía dây đài. Kết thúc trận đấu, chiến thắng chung cuộc thuộc về võ sĩ đến từ Việt Nam – Lê Hoàng Đức.

Video trận đấu:

Võ Đạt

loading...

languarr