Chấn thương khủng khiếp của sao nữ UFC trước khi trở lại sàn đấu

loading...

Paige VanZant đã bị một chấn thương chân khủng khiếp có thể làm thay đổi kế hoạch của cô cho các trận đấu tại UFC.

“Đỉnh cao” 1 mình cân 2 võ sĩ cùng lúc của Cung Lê
Lyoto Machida chính thức trở lại sàn đấu UFC

Nữ võ sĩ 23 tuổi này đã đăng một bức ảnh trên Instagram cá nhân hôm thứ năm về vết đứt khủng khiếp trên chân trái của cô, cùng với dòng caption: “Sẽ tốt thôi“.

Không ai biết lý do vì sao mà ngôi sao UFC lại có chấn thương khủng khiếp như vậy nhưng nó lại xảy ra đúng lúc cô đã có những bước chuẩn bị để trở lại sàn đấu hình bát giác tại UFC 216.

Trong trận đấu gần đây nhất, VanZant đã bị đánh bại bởi Michelle Waterson trong sự kiện chính của UFC trên Fox 23 hồi tháng 12 trước những người hâm mộ tại quê nhà của cô ở Sacramento.

Tuy nhiên, cô hy vọng sớm trở lại với chiến thắng và thông báo rằng cô sẽ tăng cân để thi đấu với Jessica Eye tại UFC 216.

Theo các nguồn thông tin, VanZant sẽ tăng lên 56kg để đối mặt với Eye, người sẽ ép cân xuống để thi đấu ở nội dung bantamweight.

Các báo cáo ban đầu cho rằng các thỏa thuận bằng miệng đã được đưa ra nhưng các quan chức UFC vẫn chưa có công bố chính thức về trận đấu.

UFC 216 sẽ diễn ra tại T-Mobile Arena ở Las Vegas vào ngày 7 tháng 10 nhưng vẫn chưa có một sự kiện chính nào được diễn ra từ bây giờ.

Anh Thư

languarr