Nate Diaz bất ngờ trở thành vị cứu tinh của UFC 222

Theo thông tin từ phóng viên trang LA Times, Nate Diaz có ý định tham gia UFC 222 vì sự kiện này mất trận đấu tâm điểm.

Như đã đưa tin, trận đấu đinh của UFC 222 đã bị hủy bỏ vì Max Holloway dính chấn thương. Tệ hơn là những cặp đấu khác tham gia sự kiện này không hề được người hâm mộ quan tâm. Điều này dẫn đến tình trang người xem không quan tâm đến sự kiện lần này. Do đó ban tổ chức cần tim võ sĩ thay thế phù hợp để tạo sức hút.

Nate Diaz, tay đấm đậm chất giang hồ với lối đánh “bụi đời” cùng kỹ thuật Boxing cực tốt

Trong đăng tải của Lance Pugmire – phóng viên trang LA Times, anh cho biết: “Theo ý kiến của tôi thì sự lựa chọn thay thế Holloway ở UFC 222 chỉ có thể là Nate Diaz. Tôi đã hỏi Diaz về việc này, anh ta nói cũng khá quan tâm và muốn tham gia UFC 222”. Nếu việc này xảy ra thì đây là trận đấu đầu tiên của Nate Diaz sau hơn 1 năm từ khi thất bại trong trận đấu với Conor Mcgregor.

Diaz chính là đối thủ lớn nhất của McGregor tại UFC. Hồi UFC 196, anh đã đánh bại  Mcgregor nhờ việc này mà Diaz là một ngôi sao lớn ở UFC dù thành tích thi đấu không thực sự xuất sắc. Anh được biết đến với lối đánh phóng khoáng, đậm chất bụi đời. Xét về trình độ thì Diaz thuộc những tay đấm có trình độ Boxing tốt ở UFC, hơn thế nữa anh còn là một cao thủ Jiu-Jitsu.

Việc Nate Diaz tham gia UFC 222 vẫn chưa có thông tin chính thức. Nhiều người cho rằng nó khó có thể xảy ra bởi hiện tại không có đối thủ nào lên tiếng tham gia sự kiện này để đối đầu với Diaz.

Nguyễn Thái

languarr