Thêm một cựu võ sĩ UFC chuyển sang thi đấu cho Bellator

UFC và Bellator được coi là hai giải đấu lớn hàng đầu trên thế giới. Hai giải đấu này luôn đối đầu nhau trên truyền thông. Gần đây Bellator đã chi khá nhiều tiền để chiêu mộ những võ sĩ nổi tiếng của UFC về phía mình.

Hàng loạt ngôi sao ở hạng bán trung Bellator như như Rory MacDonald, Douglas Lima, Andrey Koreshkov, Paul Daley, Lorenz Larkin và Fernando Gonzales luôn là những cái tên nặng ký. Nhưng có vẻ danh sách này chưa kết thúc khi tới đây cựu võ sĩ UFC hạng bán trung Jon Fitch đang trong bàn đàm phán với giải đấu này cho tương lao thi đấu MMA sắp tới.

Mới đây trên kênh Youtube của mình, Fitch nói: “Vào ngày 2/2 tôi sẽ là một võ sĩ tự do. Tôi đang đàm phán với chủ tịch giải đấu Bellator Scott Coker, tôi mong rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp và có kết quả vào cuối tuần này”. Jon Fitch hiện đang có bảng thành tích khá đẹp với 4 chiến thắng liên tiếp, đoạt hai danh hiệu vô địch ở WSOF và PFL. Tay đấm này chia tay với UFC từ năm 2013 sau thất bại trước tay đấm Demian Maia. 

Jon Fitch được đánh giá là một tay đấm tài năng, tuy nhiên lối đánh của anh khá an toàn. Do không có nhiều những chiến thắng dứt điểm bằng KO hoặc siết khóa nên tay đấm này thực sự không mấy nổi bật ở UFC.

UFC và Bellator luôn đối đầu nhau. Những sự kiện đình đám của Bellator đều bị UFC “đè” bằng một sự kiện đình đám cũng không kém và cố tình chiếu cùng khung giờ. Thực sự đối với khán giả mê MMA luôn đau đầu với việc trùng giờ và buộc phải mở hai màn hình xem cùng lúc.

Nguyễn Thái

 

languarr