Nate Diaz và Conor Mcgregor “ném đá” nhau trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo cho sự kiện UFC 202, Nate Diaz rời khỏi khán phòng do Conor Mcgregor đến trễ. Sau vài câu khiêu khích Diaz liền ném chai nước về phía Mcgregor, để đáp trả võ sĩ người Ireland liền ném chai và lon nước về phía đối .

McGregor: Tôi sẽ vượt qua Ronaddo, kiếm tiền giỏi nhất thế giới

Conor Mcgregor: “John Cena là một lão già và phát phì”

Conor Mcgregor đã đến trễ hơn 30 phút trong buổi họp báo, điều này khiến Nick Diaz nói với em trai của mình là Nate Diaz bỏ ngang buổi họp báo và cùng đồng đội ở Stockton ra khỏi khán phòng. Nate Diaz khiêu khích bằng việc đưa ngón tay giữ về phía Conor McGregor, chửi thẳng mặt ‘The Notorious’ và đội của võ sĩ Ireland.

conor

Điều này khiến Mcgregor không hài lòng và liên tục chửi bới về phía đội Stockton. Việc tiếp theo mà chúng ta có thể thấy là Nate Diaz ném một chai nước về phía McGregor đang ngồi trên khán đài. Để đáp trả, Mcgregor vớ ngay cả chai nước khoáng lẫn lon nước ngọt trên bàn mình và bàn Glover Teixeira để ném trả. Anh còn có ý định ném luôn cái Micro nhưng bị Dana White ngăn cản lại và buổi họp báo đã phải dừng ngay lập tức.

nate

Sau màn ném chai, đã có một cô bé bị chai nước của McGregor ném trúng đầu. Cô bé là em gái của một người bạn tập cùng gym với Nate Diaz. Hiện tại Ủy ban thể thao Nevada chưa có bất kỳ lời  phê bình nào từ hành động này. Nhẹ thì cả hai võ sĩ sẽ phải nộp phạt vì hoạt động của mình, trường hợp tồi tệ nhất là cả hai bị phạt tiền và cấm thi đấu như Jon Jones và Daniel Cormier trước đây.

Toàn cảnh hỗn loạn trong cuộc họp báo UFC 202

https://www.youtube.com/watch?v=4PhsYrDo8LA

Quang Lữ