Ngôi sao mới nổi của UFC sắp đón chào kẻ thù cũ

Israel Adesanya là cái tên mới nổi đang hot nhất tại UFC. Với chiến thắng KO trước Derek Brunson không lâu trước, Adesanya đã nâng thành tích tại UFC của mình lên 4-0.

Trong suốt sự nghiệp kickboxing của mình trước khi chuyển hoàn toàn sang MMA, Adesanya chỉ chịu thua đúng một cái tên, đó là Alex Pereira võ sĩ hiện đang là nhà vô địch Middleweight của Glory – một trong những giải đấu Kickboxing hàng đầu thế giới. Cả 2 gặp nhau hai lần, lần đầu tiên Alex đã thắng điểm, sau đó mười tháng, trong trận tái đấu Alex đã hạ KO Adesanya.

“Adesanya luôn nói rằng cậu ta thắng ở trận đầu tiên, thật sự là cậu ta không chịu nhận thua” Pereira trò chuyện với phóng viên của trang MMA Fighting. “Trong trận tái đấu, hiệp đầu chúng tôi ngang nhau. Trong hiệp hai, cậu ấy tung một cú đấm khá tốt và khiến tôi loạng choạng. Hai phút sau đó thì tôi phải hứng chịu những đợt tấn công của cậu ấy, nhưng cơ thể tôi vẫn ổn, tôi dần phục hồ. Cậu ấy đã tăng thêm áp lực lên những đợt tấn công rất nhiều, nhưng vẫn chẳng thể hạ tôi.

“Bước vào hiệp 3, cậu ấy đang thắng thế nhưng đã thấm mệt rồi. Tôi biết đã đến lúc Knock out cậu ta. Thế là mọi chuyện như thế nào bạn cũng biết rồi đấy. Đó không phải là may mắn, tôi tung một đấm ngay cằm và nó quá mạnh, cậu ấy không chịu nổi.”

Nhận xét về đối thủ, Alex không ngớt lời khen ngợi về Adesanya và cho rằng anh sẽ làm nên chuyện tại đấu trường này. Về hợp đồng của Alex với Glory, anh cho biết nó sẽ hết hạn vào tháng 4 năm 2019 và Alex đang nhắm đến việc chuyển sang MMA.

“Tôi đã nhận được lời đề nghị từ 2 giải đấu MMA rất lớn và chúng tôi đang xem xét. Tôi muốn chuyển sang MMA. Chưa biết khi nào tôi sẽ thực hiện, nhưng nếu Glory muốn giữ tôi lại thì tôi sẽ đợi cho đến khi hết hợp đồng.”

Alex đã tham gia 3 trận MMA, với khả năng striking và trình độ của mình, cũng giống như Adesanya chúng ta sẽ lại có thêm một cái tên hot nữa nếu Alex quyết định chuyển sang thi đấu MMA.

https://youtu.be/oBllIZ0ha2c

Minh Triết

loading...

languarr