‘Người bất tử’ UFC tạm hoãn chuyện giải nghệ sau chiến thắng K.O

Sau chiến thắng bằng KO trước Diego Sanchez, tay đấm có biệt danh “Người Bất Tử” Matt Brown tuyên bố sẽ tạm hoãn chuyện giải nghệ và tiếp tục thi đấu thêm một thời gian nữa.

Trận đấu giữa Matt Brown và Diego Sanchez là tâm điểm của sự kiện UFC Fight Night 120. Thực tế trận đấu đã có kết thúc khá bất ngờ khi Brown tung đòn chỏ vào đầu đối thủ, khiến Sanchez bất tỉnh ngay lập tức. Ngay sau chiến thắng này Brown tuyên bố trước toàn thể khán giả rằng ông sẽ tiếp tục thi đấu thêm một thời gian nữa, vốn dĩ trước đó tay đấm này cũng từng tỏ ý luyến tiếc với sàn đấu và chưa thực sự muốn giải nghệ.

Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại UFC vào năm 2008, “The Immortal” đã giành chiến thắng 20 trận và 16 trận thua. Khoảng thời gian từ năm 2012 đến năm 2014, tay đấm này đã giành được chuỗi 7 thắng lợi liên tiếp, nổi bật là thắng lợi tại UFC 145 trước võ sỹ hiện đang đứng thứ 2 trên BXH Welterweight Stephen Thompson. Tuy nhiên hiện nay tay đấm này đang có dấu hiệu sa sút khi thua 3 trận đấu liên tiếp. Tuy nhiên chiến thắng bằng K.O này sẽ giúp Brown lấy lại vị thế của mình ở UFC.

Matt Brown hiện đang thi đấu ở hạng cân welterweight tại UFC, và anh cũng đang xếp ở vị trí thứ 15 trong bảng xếp hạng chính thức của UFC ở hạng cân này. Ông từng nằm trong top 5 của UFC tuy nhiên trận thua trước Robbie Lawler đã thay đổi tất cả. Mặc dù đã có ý định giải nghệ tuy nhiên tay đấm này tuyên bố sẽ không rút khỏi những bài kiểm tra Doping của Ủy ban chống Doping của Mỹ, lý do là ông có thể trở lại sàn đấu nếu có thể, ông không muốn cắt đứt hoàn toàn với UFC do đó việc vẫn được kiểm tra Doping thường xuyên sẽ giúp tay đấm này quay lại thi đấu nhanh chóng hơn.

OHHHHH MYYYY!!!"The Immortal" Matt Brown ends Sanchez in round 1 w/ a VICIOUS elbow! #UFCNorfolk (Via UFC on FOX)

Người đăng: UFC vào Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Nguyễn Thái