Daniel Bryan tiếp tục gây sức ép với WWE

Daniel Bryan vẫn đang làm mọi cách trong khả năng để thuyết phục lãnh đạo WWE cho phép anh được trở lại thi đấu một lần nữa.

Hồi đầu năm 2016, Daniel Bryan đã tuyên bố giã từ sự nghiệp đô vật sau khi nhận được lời khuyên từ đội ngũ bác sĩ của WWE rằng nếu tiếp tục thi đấu, rất có thể ngôi sao người Mỹ sẽ phải trở thành người tàn phế sau này do di chứng của các chấn thương ở cột sống và cổ.

Tuy nhiên sự thật đằng sau câu chuyện này lại không phải vậy. Rất nhiều nguồn tin khẳng định Daniel Bryan vẫn hoàn toàn đủ điều kiện để có thể trở lại võ đài một lần nữa. Tuy nhiên với WWE, vì muốn giảm mức rủi ro đến mức thấp nhất có thể, họ đã quyết định ngăn không cho ngôi sao 36 tuổi này thi đấu.

Được biết trong nửa năm qua, cựu vô địch hạng nặng đã rất nhiều lần nói chuyện với lãnh đạo của WWE để thuyết phục họ cho anh thi đấu. Tuy nhiên câu trả lời dành cho người quản lý show Smackdown vẫn là không.

Theo những động thái mới đây, Daniel Bryan vẫn đang tiếp tục gây sức ép cho lãnh đạo WWE bằng việc yêu cầu được giải phóng hợp đồng trước thời hạn. Được biết hiện Ring of Honor và New Japan Pro Wrestling đang rất chờ đợi ngày Daniel Bryan được WWE ‘giải phóng’.

https://www.youtube.com/watch?v=uItSLgCZdUQ

Xuân Anh

loading...

languarr