Sami Zayn và Kevin Owens mất tích một cách đầy bí ẩn

WWE hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ một lời giải thích nào về việc Sami Zayn lẫn Kevin Owens không có mặt trong tour diễn tại nước Anh tuần qua.

Sami Zayn và Kevin Owens đều đã góp mặt trong show Smackdown tuần này, khi tham gia vào một phân đoạn cùng Shane McMahon và The New Day. Tuy nhiên trong các buổi biểu diễn những ngày sau đó, bộ đôi người Canada này đều đã không xuất hiện.

Đã có rất nhiều thông tin đồn về sự việc này, trong đó Sami Zayn và Kevin Owens đều đang có nhiều mâu thuẫn với đội ngũ kịch bản của WWE. Theo đó bộ đôi này cho rằng họ đã không nhận được những cơ hội xứng đáng với tài năng.

Có một điều rất lạ là cho đến thời điểm hiện tại WWE vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời giải thích nào về sự việc này. Thậm chí cả Sami Zayn lẫn Kevin Owens đều không có tên trong những đợt quảng bá cho các show diễn trong thời gian tới. Theo những thông tin mới này, 2 ngôi sao này đã trở về nhà tại Canada và chưa rõ khi nào sẽ trở lại thi đấu.

Thời gian gần đây, hậu trường của WWE cũng đã xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc một loạt đô vật đang cảm thấy bất mãn với lãnh đạo của WWE. Gần nhất đó là trường hợp tự ý bỏ đấu của Neville, người hiện vẫn chưa trở lại thi đấu trong hơn 1 tháng qua.

https://www.youtube.com/watch?v=zuoxW1T6IE0

Xuân Anh

loading...

languarr