‘Người đàn ông mạnh nhất hành tinh’ đánh bại cựu võ sĩ UFC

Người đàn ông mạnh nhất thế giới Mariusz Pudzianowski (hay còn gọi là Pudzian) vừa mới trở lại sàn đấu Konfrontacja Sztuk Walki (KWS) 40 đánh bại cựu võ sĩ UFC Jay Silva.

Người đàn ông mạnh nhất hành tinh’ trở lại với MMA ở tuổi 40
Người đàn ông mạnh nhất thế giới đụng độ “dị nhân” MMA

Tại sự kiện KSW 40, Pudzianowski sẽ có cuộc đối đầu với cựu võ sĩ UFC Jay Silva ở hạng nặng. Ngay trong những hiệp đầu tiên có thể thấy Pudzianowski tấn công khá thận trọng và giành điểm số cao hơn trong 2 hiệp đầu bằng những cú quật ngã thành công.

Tuy nhiên ở 90 giây cuối của hiệp đấu thứ 3 cũng là hiệp đấu cuối cùng. Pudzianowski tỏ vẻ đã kiệt sức và lúc đó cựu võ sĩ UFC liền nhanh chân nắm lấy cơ hội và đã tạo những tình huống nguy hiểm lên Pudzianowski. “Người đàn ông mạnh nhất hành tinh” đã ở tuổi 40 nên sức bền không còn đủ để có thể thi đấu hết 3 hiệp, Pudzianowski suýt bị đối thủ Silva hạ TKO và siết khóa bằng Rear naked choke, tuy nhiên may mắn là tay đấm Pudzianowski đã cầm cự cho đến hết trận đấu và ban trọng tài buộc phải chấm điểm.

Mariusz Pudzianowski giành chiến thắng khá thuyết phục mặc dù gặp khó khăn ở những phút cuối

Cuối cùng Pudzianowski đã giành chiến thắng khi ban giám khảo chấm cho tay đấm này giành chiến thắng ở cả 3 hiệp đấu. Võ sĩ MMA Mariusz Pudzianowski (người Ba Lan) được biết đến là tay đấm sở hữu vóc dáng của một lực sĩ với sức khỏe hơn người. Anh từng 5 lần giành chức vô địch ở cuộc thi Người đàn ông khỏe nhất hành tinh từ năm 2002 – 2009. Sau đó, anh tiếp tục chuyển sang thi đấu võ thuật tại sàn đấu MMA. Ở võ đài khốc liệt nhất thế giới, anh không gặt hái được những thành công tương tự.

Nguyễn Thái