Mỹ nữ MMA Heather Hardy trọng thương sau Bellator 185

Nữ võ sĩ xinh đẹp Heather Hardy đã có một ngày thi đấu không mấy tốt đẹp tại Bellator 185 khi cô phải bước ra khỏi sàn đấu với khuôn mặt đầy máu.

Mỹ nữ MMA trở thành tâm điểm chú ý tại Bellator 180
Mỹ nữ nóng bỏng nhất WWE sắp tái xuất

Hardy là một nữ võ sĩ Boxing với thành tích 20 trận toàn thắng, từng giành chức vô địch thế giới ở 3 hạng cân khác nhau. Ngay từ buổi cân thử cô đã khiến nhiều cặp mắt phải dõi theo. Trước một người đẹp với mái tóc vàng cùng đôi kính khá gợi cảm khiến không ít người nhớ nhung.

Một người đẹp với mái tóc vàng cùng đôi kính khá gợi cảm khiến không ít người nhớ nhung.

Tuy nhiên nữ võ sĩ này không chỉ có sắc đẹp, cô đã thể hiện mình khá tốt trên sàn MMA, trong trận đấu ở Bellator 180 là lần đầu tiên nữ võ sĩ này thi đấu ở môn MMA. Đối thủ của Hardy là một nữ võ sĩ đầy kinh nghiệm  Alice Yauger. Trận đấu này khá hấp dẫn Hardy hạ KO đối thủ ngay ở hiệp 1.

Hardy đã có một thất bại đau đớn trước Kristina Williams. Đây là trận thua duy nhất của cô trong thể thao đối kháng.

Tuy nhiên trong trận đấu gần đây, Hardy đã có một thất bại đau đớn trước Kristina Williams. Đây là trận thua duy nhất của cô trong thể thao đối kháng. Theo kết quả từ bệnh viện Hardy đã bị bầm mắt, gãy mũi và phải khâu 9 mũi kim sau trận đấu này. Mặc dù được đánh già khá cao và được kỳ vọng là ngôi sao của MMA nhưng Hardy vẫn chưa đủ sức để vươn tới đỉnh cao ở MMA.

Nguyễn Thái