Người giành chiến thắng tại Money in the Bank sẽ là một cú sốc

Theo nhiều nguồn tin, WWE sẽ tạo một sự bất ngờ rất lớn dành cho NHM thông qua người giành chiến thắng tại sự kiện Money in the Bank năm nay.

Sự kiện Money in the Bank là một sự kiện mà WWE trình làng với NHM gương mặt sẽ được họ ‘push’ rất mạnh trong 1 năm tiếp theo thông qua chiếc cặp MITB.

Cụ thể bất kỳ đô vật nào giành chiến thắng trong trận Ladder Match và giành được chiếc cặp MITB, họ đều sẽ được quyền được quyền tranh đai vô địch bất cứ lúc nào mà họ muốn, thậm chí là ngay sau khi người giữ đai vừa hoàn tất một trận đấu.

Theo nhiều nguồn tin, người mà WWE được lựa chọn để giành chiến thắng tại sự kiện MITB sẽ là một cái tên đầy bất ngờ, một đô vật mà đã nhiều năm qua bị ‘lãng phí’ tài năng.

Vẫn chưa rõ cụ thể đây sẽ là đô vật nào, nhưng theo suy đoán của nhiều nguồn tin thì đó có thể sẽ là Big E. Ngôi sao da màu này trong nhiều năm qua luôn đóng vai trò là thành viên của nhóm New Day. Với việc đã có rất nhiều thông tin về việc WWE muốn tách New Day trong thời gian tới, thì nhiều người tin rằng Big E sẽ nhận được một cú pusg rất mạnh trong thời gian tới.

Cần biết rằng Big E vốn là một đô vật có kỹ thuật và sức mạnh rất tốt. Ngôi sao 32 tuổi này hoàn toàn hội đủ mọi tố chất để trở thành một nhà vô địch của WWE, ngoài trừ màu da. Cần biết rằng trong quá khứ, gần như các đô vật da màu đều rất ít có cơ hội chạm tay vào chiếc đai vô địch hạng nặng của WWE.

https://www.youtube.com/watch?v=OSqTSXbFoQ4

Xuân Anh

loading...

languarr