Nhà vô địch Boxing ở hai hạng cân thách thức Conor Mcgregor

Sau khi có thông tin võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor được cấp chứng nhận thi đấu Boxing ở California, tay đấm Paulie Malignaggi liền lên tiếng thách thức.

Jose Aldo muốn lên hạng nhẹ để thách đấu Conor Mcgregor
Conor Mcgregor sẽ bị tước danh hiệu đai vô địch một thời gian?

Trong thời điểm hiện tại, nhiều NHM nghi ngờ trận đấu giữa Mcgregor và Floyd Mayweather sẽ diễn ra. Giới quyền Anh chuyên nghiệp cũng khá chú ý vào sự kiện này và những lời thách thức là không thể tránh khỏi. Paulie Malignaggi từng giành danh hiệu vô địch Boxing thế giới ở hai hạng cân (Light welterweight và Welterweight) thách thức Mcgregor trong một trận đấu Boxing trên trang xã hội Twitter.

"Nếu Floyd nghiêm túc về trận đấu thì anh (mcgregor) nên thử sức trước một tên tuổi có chút tiếng tăm ở Boxing, phải không nào? Điện thoại phía tôi luôn sẵn sàng".
“Nếu Floyd nghiêm túc về trận đấu thì anh (Mcgregor) nên thử sức trước một tên tuổi có chút tiếng tăm ở Boxing, phải không nào? Điện thoại phía tôi luôn sẵn sàng”.

Tay đấm Malignaggi từng so găng với nhiều tên tuổi lớn trong làng quyền Anh thế giới như: Amir Khan, Ricky Hatton và Miguel Cotto. Với thành tích 36 trận thắng và 7 thua, võ sĩ này từng nắm giữ đai vô địch IBF, WBA. Với biệt danh “Magic Man”, võ sĩ này có lối đánh khá đa dạng và chiến thuật hợp lý.

malignaggi-and-conor-mcgregor-main
Trận đấu giữa Paulie Malignaggi và Conor Mcgregor rất khó diễn ra

Trận đấu này rất khó xảy ra nhưng hiện tại Mcgregor cần chứng tỏ mình đủ khả năng thi đấu Boxing vì Ủy ban thể thao bang Nevada không công nhận chứng chỉ thi đấu của anh vì lý do rằng võ sĩ người Ireland này có thể thi đấu tốt ở MMA nhưng Boxing lại là một sàn đấu khác không giống như vậy.

Nguyễn Thái

loading...

languarr