Nhà vô địch UFC chuẩn bị đối mặt với cơn ác mộng Yoel Romero

Dù từng đánh bại Yoel Romero trong lần giành danh hiệu vô địch UFC nhưng Robert Whittaker vẫn phải công nhận đối thủ của anh là một cơn ác mộng thực sự trong lần tái đấu tới.

Whittaker chưa có một trận bảo vệ danh hiệu nào ở UFC. Đối thủ trong trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên lại chính là cựu thù Romero, cả hai mới gặp nhau tại UFC 213.

Trên AAP, Whittaker đã phải thừa nhận trận tái đấu với Romero là một cơn ác mộng thực sự: “Trận đấu với Romero sẽ rất khó khăn. Ở lần gặp đấu tiên nó đã thực sự là một cuộc chiến. Đây chắc chắn sẽ là trận đấu khó khăn nhất của tôi trong thời gian hiện tại., tôi đã bị chấn thương ngay từ hiệp đấu đầu tiên nhưng vẫn vượt qua được. Romero thực sự là một tay đấm bản lĩnh”.

“Tôi nghĩ đây sẽ là một cơn ác mộng thực sự. Tôi sẽ lên phương án luyện tập khắc nghiệt nhất để có được phong độ tốt nhất trong trận đấu lần này”. Whittaker nói thêm.


Robert Whittaker và Yoel Romero sẽ tái đấu tại sự kiện UFC 225 Chicago vào ngày 9/6 tới ở nhà thi đấu United Center. Đây cũng là trận bảo vệ đai đầu tiên của Robert Whittaker trở thành nhà vô địch chính thức sau khi nhà vô địch GSP từ bỏ danh hiệu. Ban đầu Whittaker được sắp xếp bảo vệ đai trước cựu vô địch Luke Rockhold nhưng vì gặp bệnh hiểm nghèo nên Whittaker đã không thể trở lại sàn đấu đúng hẹn.

https://youtu.be/C2arXMHfV6E

Nguyễn Thái