Nhà vô địch UFC lỡ mất đai vì thất lạc hành lí

loading...

Henry Cejudo là tay đấm đang sở hữu chiếc đai flyweight, chưa kịp có trận bảo vệ đai nào thì chiếc đai mà Cejudo mang theo trong hành lí lại không may bị thất lạc. Nhưng cuối cùng nó cũng không thể rời xa anh.

Henry Cejudo đã chấm dứt triều đại huy hoàng của tay đấm “chuột nhắt” Demetrious Johnson khi có được chiến thắng tại UFC 227, với chiến thắng này anh trở thành tân vô địch của hạng flyweight. Sau khi chiến thắng anh đã lên máy bay để bay đến Nga tham dự sự kiện UFC Moscow cùng với chiếc đai. Thật không may, hành lý của anh ấy đã bị thất lạc, điều này cũng có nghĩa là chiếc đai của anh ấy đã không cánh mà bay.Trước đây, Cejudo cũng bị mất chiếc huy chương vàng Olympic do một vụ cháy nhà kinh hoàng.

“Không may, chiếc đai của tôi nằm trong hành lý bị mất” Cejudo nói với các phóng viên ở Moscow. “Tôi đã mất chiếc huy chương vàng trước đây, bây giờ là đai UFC. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, có lẽ tôi không có duyên với vàng bạc cho lắm. Tôi không thể giữ chúng bên mình.”

“Đó là kỉ niệm, cũng như là di sản khi trở thành nhà vô địch. Tôi sẽ có lại huy chương vàng cũng như sẽ đưa chiếc đai UFC trở lại. Dù sao đó cũng là những kí ức thật đặc biệt.”Cejudo nói thêm.

Henry Cejudo dường như không quá bận tâm về việc chiếc đai UFC bị mất, nhưng tin vui là anh ấy đã được “đoàn tụ” với chiếc đai của mình, anh đã thông báo tin tin tốt này trên Instagram.“Đừng rời xa tôi nữa nhé.”

Mặc dù nhiều ý kiến cho rằng cựu vương Johnson xứng đáng có được 1 trận tái đấu ngay với Cejudo, nhưng “Chuột nhắt” Johnson đang gặp chấn thương nên không thể bước vào lồng sắt. Trong trường hợp này Cejudo có thể sẽ so găng với nhà vô địch UFC bantamweight TJ Dillashaw cho chiếc đai UFC bantamweight hoặc cũng có thể thượng đài cho chiếc đai UFC flyweight suýt mất của Cejudo.

https://youtu.be/t0bKJAeDZeg

Quang Phượng

languarr