Nhà vô địch UFC Stipe Miocic không hứng thú so găng với Brock Lesnar

loading...

Mặc dù Brock Lesnar là một ngôi sao lớn trong MMA và có thể là một trận đấu hái ra tiền. Tuy nhiên nhà vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic lại không hứng thứ với trận đấu này.

Mới đây trên Submission Radio, Miocic nói: “Thành thật thì tôi cũng đã nghe tới chuyện này từ lâu, trước khi có buổi họp báo này. Mọi thứ tôi quan tâm bây giờ là trận đấu vào tháng 7 tới với Daniel Cormier và sau đó tôi còn phải lo tới đứa con gái sắp sinh nữa”.

“Chắc chắn là tôi sẽ không đấu với Lesnar vào thời điểm này. Có thể tôi sẽ đấu nhưng không phải bây giờ. Tôi có dự định nghỉ ngơi một thời gian để chăm sóc con gái sắp sinh. Đó là kế hoạch của tôi bây giờ”. 

Stipe Miocic trở thành nhà vô địch đầu tiên bảo vệ danh hiệu UFC hạng nặng 3 lần thành công. Tay đấm này chính thức được xem là tay đấm mạnh nhất ở UFC. Trận đấu sắp tới ông sẽ đương đầu với Cormier người hiện đương kim vô địch hạng dưới nặng. Xét về thể trạng thì Cormier có vẻ yếu thế hơn, tay đấm này chỉ cao 1m8 trong khi đó Miocic cao 1m93. Chưa kể đến Miocic còn trẻ hơn Cormier 3 tuổi.

Sau trận đại chiến với Cormier, Miocic sẽ phải đối đầu với ngôi sao mới nổi Curtis Blaydes hoặc với Brock Lesnar nếu tay đấm này chính thức trở lại sàn MMA. Nhưng với kế hoạch “tạm nghỉ” của Miocic thì khả năng cao trận đấu được sắp xếp sẽ là Lesnar vs. Jon Jones.

Quang Phượng

languarr