Mãn nhãn màn ‘đấu’ giữa Chân Tử Đan và Thành Long trong ‘Diệp Vấn 4’

loading...
Diệp Vấn 4 hiện đã hoàn tất việc ghi hình và phân cảnh giao đấu mãn nhãn giữa Thành Long và Chân Tử Đan đang khiến khán giả vô cùng háo hức chờ đợi ngày ra rạp của tác phẩm này.

Loạt phim Diệp Vấn đã giúp sự nghiệp của Chân Tử Đan lên một tầm cao mới cũng như đưa tên tuổi của ngôi sao võ thuật trở thành cái tên bảo chứng phòng vé cho những tác phẩm sau này.

Hôm 20/6, Chân Tử Đan đã thông báo trên trang mạng xã hội rằng phim Diệp Vấn 4 (Ip Man 4) đã quay xong các cảnh ở Trung Quốc. Tuy nhiên, anh không thể ăn mừng cùng ekip Diệp Vấn 4 do đang bận thực hiện phần hậu kỳ của các phim Đại sư huynh (Big Brother) và Phi long quá giang (Enter the Fat Dragon).


Diệp Vấn 3 hiện là phần phim thành công nhất trong loạt phim này với doanh thu 769 triệu NDT. Điều này trở thành động lực để ekip mạnh tay đầu tư hơn cho phần 4 khi có sự xuất hiện của siêu sao võ thuật Thành Long, nam diễn viên Ngô Kiến Hào và cả tài tử Anh Scott Akins.

Diệp Vấn 4 kể về học trò của Diệp Vấn, Lý Tiểu Long khi tới Mỹ để mở trường luyện võ. Lý Tiểu Long thường đối đấu với những thành phần xấu để bảo vệ người dân địa phương ở Chinatown và Diệp Vấn cũng tới đây thể hiện sức mạnh và tinh thần của phái Vịnh Xuân để hỗ trợ học trò.

Thành Long và Chân Tử Đan hiện đều là các ngôi sao võ thuật lớn, tuy nhiên cả hai chưa có nhiều cơ hội ‘đối đầu’ trên màn ảnh. Chính vì vậy, màn đấu vỡ của Chân Tử Đan và Thành Long có lẽ là tình tiết được nhiều khán giả mong chờ nhất trong Diệp Vấn 4.

Theo Docbao

languarr