Tài năng trẻ Curtis Blaydes muốn lập “vương triều” mới ở UFC

loading...

Sau khi đánh bại cả huyền thoại MMA hạng nặng Mark Hunt và Alistair Overeem, ngôi sao trẻ thống trị hạng heavyweight Curtis Blaydes mong muốn có được tấm vé so găng với người chiến thắng trong trận đấu Stipe Miocic vs. Daniel Cormier tại sự kiện UFC 226 vào tháng 12.

Mới đây Blaydes đã lên tiếng thách đấu với người chiến thắng Stipe Miocic vs. Daniel Cormier – huyền thoại tiếp theo trong danh sách những tay đấm sẽ bị đánh bại của anh ấy. Giải thích về việc nàyBlaydes cho biết trận đấu có thể có thu hút nhiều lượt xem trả tiền nhất vào cuối năm của UFC.


“Cả hai đều là những đối thủ ngang tài ngang sức, khó phân biệt được ai hơn ai, Mỗi người đều có lối đánh riêng nhưng đều xuất sắc trong lối đánh đứng, và họ là những đô vật thực sự giỏi. Tôi chỉ có 1 lợi thế về cân nặng là hơn họ. Tôi đang nghĩ đến Đêm giao thừa ở Vegas. Tôi nghĩ tôi xứng đáng là 1 nhà vô địch.”

Blaydes cũng hy vọng rằng Miocic sẽ bị loại khỏi vị trí đầu bảng tại UFC 226: “Tôi sẽ thượng đài với Stipe. Tôi thích lối đánh, những bước chân di chuyển và vị trí hiện tại của anh ấy. Daniel Cormier cũng là một võ sĩ giỏi nhưng Stipe có phần trội hơn vì anh ấy có nhiều lợi thế hơn. Tôi nghĩ Stipe có thể hạ gục DC trong hiệp 4 hoặc hiệp 5.”


Hiện tại Blaydes đã nâng thành tích hiện tại của mình lên 5 trận thắng liên tiếp. Chuỗi chiến thắng này bao gồm đánh bại Alexey Oleynik, Daniel Omielańczuk, và Cody East, Mark Hunt và Alistair Overeem. Anh chỉ để thua đúng một lần duy nhất trong trận UFC debut bằng TKO trước Francis Ngannou. Theo bạn Curtis Blaydes có xứng đáng nhận được tấm vé tranh đai hạng nặng tiếp theo không?

https://youtu.be/0ikEPmMKuP8

Quang Phượng

languarr