Nhà vô địch UFC Whittaker tự nhận mình là fan hâm mộ của Bisping

Khi Robert Whittaker giành được chiếc đai tạm thời vào năm rồi thì Michael Bisping vẫn còn là nhà vô địch hạng Middleweight. Nhưng đáng tiếc là người hâm mộ không được dịp xem 2 tay đấm so tài với nhau.

Trong vài tháng gần đây Bisping phải nếm 2 trận thua liên tiếp, đầu tiên anh mất chiếc đai vô địch vào tay Georges St-Pierre tại UFC 217, sau đó thì bị KO dưới tay của Kelvin Gastelum tại UFC Singapore. Đó cũng là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Michael Bisping. “The Count” tuyên bố quyết định giã từ sự nghiệp MMA vào hôm thứ 2, kết thúc 14 năm sự nghiệp đầy sóng gió và chắc chắn tên anh sẽ được ghi vào UFC Hall of Fame.
Nhà vô địch hiện tại Whittaker cho biết mặc dù anh đã từng làm mọi việc để thúc đẩy một trận đấu với Bisping nhưng anh lại vui mừng vì trận đấu không xảy ra.


Whittaker nói: “Anh ấy là một chiến binh thật thụ. Anh ấy đã làm tất cả rất tốt, anh ấy thua, rồi thắng, rồi trở thành nhà vô địch. Anh ấy thật sự là một nhân chứng cho sự kiên cường và nỗ lực. Tôi đã và tôi nghĩ mọi người cũng sẽ học được rất nhiều thứ từ sự nghiệp của Bisping”.


“Khi đối đầu với nhau, 2 võ sĩ phải có một sự tôn trọng nhất định dành cho đối thủ. Tôi thật mừng vì đã không đối đầu với Bisping, sau khi theo dõi cả sự nghiệp của anh ấy, liên tục theo dõi thì thành thật mà nói tôi cũng là fan hâm mộ của anh.” Whittaker nói thêm.


Whittaker cũng nói thêm về trận tái đấu với Yoel Romero: “Romero là một đối thủ đáng gờm. Dẫn đầu BXH Middleweight và sau khi đánh bại Luke Rockhold anh ta giành được một suất tranh đai. Anh ta đã đánh bại tất cả. Chỉ còn lại tôi và anh ấy. Bảo vệ đai chẳng có ý nghĩa gì với tôi, mục tiêu của tôi là đối đầu với những kẻ đứng đầu và Yoel Romero là một gã như thế.”

Minh Triết

loading...

languarr