Nhà vô địch WBO có thể lỡ trận đấu vì sàm sỡ nữ hành khách

(Vothuat.vn) – Võ sĩ người Nga, Sergei Ernalev đã bị đuổi ra khỏi máy bay sau khi có hành động không đúng đắn với một nữ hành khách.

Vụ việc xảy ra vào ngày 15 tháng 7 tại sân bay quốc tế Fort Lauderdale-Hollywood, đã chứng kiến nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ WBO hiện tại, Kovalev dính líu với một phụ nữ ngồi cạnh anh ta trên chuyến bay đến sân bay quốc tế Los Angeles.

Theo tờ The Athletic, Kovalev được cho là đã tiến tới một phụ nữ trên máy bay, nắm lấy tay cô và hôn cô,sau đó ném tiền vào mặt cô. Người phụ nữ này bắt đầu khóc và báo cáo với nhân viên hàng không rằng cô cảm thấy khó chịu và không an toàn. Nhân viên hàng không quyết định đưa Kovalev ra khỏi máy bay trước khi chuyến bay khởi hành, theo báo cáo được công bố bởi quản lý sân bay.

Đây không phải là lần đầu tiên, Kovalev dính tới những rắc rối này. Đầu năm nay, anh ta đã phải đối mặt với một vụ kiện trị giá 8 triệu đô la (6,57 triệu bảng) sau khi một phụ nữ buộc tội anh ta gây thương tích cho cô sau khi từ chối tham gia một bữa tiệc được tổ chức tại nhà riêng của Kovalev vào tháng 6 năm 2018.

Dù sau vụ việc không hề có một vụ bắt giữ nào nhưng cảnh sát đang vào cuộc điều tra vụ án này. Đang quan tâm là trận bảo vệ đai trước Anthony Yarde trong tháng 8 này có khả năng phải tạm hoãn nếu Kovalev dính các cáo buộc tình dục.

Quang Phượng