NÓNG: Jon Jones bị bắt vì vi phạm quản chế

Như thông tin đã đưa trước đây, Jon Jones đã bị cảnh sát giao thông phạt vì phạm tội đua xe ở  Albuquerque. 

Jon Jones lại gây rắc rối khi gọi cảnh sát là “con lợn”
Anderson Silva muốn so găng với Conor McGregor

Khi anh và viên cảnh sát nói chuyện với nhau, đã có lời qua tiếng lại, Jon Jones đã có những từ ngữ không hay hướng về viên cảnh sát, khi anh gọi anh này là “con lợn”.

Đồng thời anh cũng phủ nhận việc mình đua xe ở quãng đường này, vì ở đây chỉ quy định 50km/h anh không thể nào đua xe với 1 vận tốc giới hạn như vậy. Đồng thời cũng lên tiếng xin lỗi viên cảnh sát vì những lời nói không hay của mình.

Hình ảnh của Jon Jones thông qua camera hành trình của cảnh sát.
Hình ảnh của Jon Jones thông qua camera hành trình của cảnh sát.

Theo những thông tin được cập nhập, thẩm phản của New Mexico đã đưa ra lệnh bắt giữ ngôi sao của UFC, lý do là anh đã vi phạm những điều khoản quản chế, khi anh được cho là tổ chức đua xe ở Albuquerque cách đây ít ngày.

Jones đã phải chịu sự quản chế khi vào năm ngoái, anh đã gây tai nạn giao thông sau khi đụng phải 1 phụ nữ mang thai và bỏ chạy khỏi hiện trường.

UFC sẽ làm gì với ngôi sao ngỗ nghịch này của mình?
UFC sẽ làm gì với ngôi sao ngỗ nghịch này của mình?

Việc này ảnh hưởng rất nghiêm trọng đối với bản thân Jon Jones cũng như  UFC, khi anh chuẩn bị có trận đấu tranh đai vô địch với Daniel Cormier tại UFC 197 vào ngày 23-4 tới.

Hiện chưa có những tuyên bố chính thức của UFC về vụ việc này, liệu những rắc rối với pháp luật bên ngoài sàn đấu có cho phép anh có 1 trận đấu với Daniel Cormier hay không.

Video Jon Jones đấu khẩu với cảnh sát:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”103085″]

H.C