NÓNG: Rousey sắp công bố quyết định cuối cùng

Ronda Rousey sẽ giải nghệ hay tiếp tục thi đấu? Câu trả lời sẽ được chính nữ võ sĩ này tiết lộ trong thời gian ngắn nữa.

White: “Ronda Rousey chắc chắn sẽ giải nghệ”
Cyborg đòi soán ngôi của Rousey

Thông tin này đã được công bố trên trang web chính thức của cựu vô địch hạng sân bantamweight với dòng chữ ngắn gọn và xúc tích: ‘Một thông báo quan trọng sẽ sớm được công bố trong tương lai ngắn.’

Với NHM, lần cuối cùng mà họ trông thấy Rousey xuất hiện trên võ đài đó là tại sự kiện UFC 207, nơi mà cô đã để thua Amanda Nunes một cách chóng vánh chỉ trong vòng 48 giây.

Đây là trận thua bằng hình thức K.O liên tiếp của Rousey. Trước đó triều đài thống trị của cô cũng đã bị Holly Holm chấm dứt tại vào tháng 11.2015.

Trong khoảng thời gian vắng mặt tại Octagon, Rousey đã đẩy mạnh các hoạt động diễn xuất. Chính điều này đã dấy lên nhiều mối nghi ngờ rằng nữ võ sĩ 30 tuổi này đã không còn hứng thú gì với việc ‘đánh đấm’.

Thậm chí trong một phát biểu trước truyền thông, chủ tịch củ UFC – Dana White cũng đã từng bi quan nhận định rằng: “Tôi cho rằng mọi người lúc này cũng đã nhận ra rằng cô ấy có lẽ đã giải nghệ.”

Liệu sẽ có bất ngờ về sự trở lại của Rousey? Hãu chờ xem.

Xuân Anh

loading...

languarr