Martin Nguyễn đã sẵn sàng cho chiếc đai vô địch thế giới

Sắp tới ngày 18/8 tới đây, võ sĩ MMA gốc Việt sẽ chính thức được tranh đai vô địch ONE Champion hạng cân Featherweight. Đây là lần thứ 2 anh tranh chức vô địch danh giá này.

HOT: Martin Nguyễn tái đấu với nhà vô địch ONE Championship
Martin Nguyễn giành chiến thắng Knock-out tại ONE: Quest For Power!

Đã gần hai năm kể từ khi Martin Nguyễn thất bại trước trận tranh đai vô địch ONE Championship, nhà vô địch lúc đó và bây giờ là tay đấm người Nga Marat Gafurov, hiện chưa có ai khiến tay đấm người Nga này khó khăn trong lồng sắt ONE. Mặc dù bị đánh giá là kém hơn so với nhà vô địch nhưng Martin Nguyễn vẫn tự tin nói: “Tôi rất thích bị đánh giá là người kém hơn. Việc bị đánh giá thấp hơn sẽ khiến bán thân đối mặt với áp lực. Tôi có đọc vài dòng binh luận về việc Gafurov sẽ tiếp tục hạ gục tôi trong một hiệp thêm lần nữa. nhưng thực tế trận thua đầu tiên là do sai lầm của tôi đã giúp Gafurov giành chiến thắng. Tôi chưa hề lộ ra bất kỳ khuyết điểm nào ở trận đấu đầu tiên, thế nên Gafurov sẽ phải rất ngạc nhiên nếu tay đấm này xem thường tôi”.

Cơ hội cho Martin Nguyễn trả lại món nợ trước kia

Hiện tại Martin Nguyễn đang luyện tập tại lò KMA Top Team để chuẩn bị cho trận đấu này. Và có vẻ trận tranh đai này cũng không có gì đặc biệt hơn so với những trận đấu thông thường. Martin Nguyễn nói: “Tôi không thay đổi gì cả. Tôi cũng đã nói điều này với nhóm. Tại sao tôi phải thay đổi cách luyện tập đã giúp tôi giành 4 chiến thắng liên tiếp?. Gafurov cũng là con người thôi, nếu tôi tạo áp lực lên tay đấm người Nga này như những đối thủ trước thi Gafurov cũng sẽ thất bại mà thôi. Tôi Có thể thấy trước việc tôi sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này. Trận đấu này sẽ không có kết quả bằng tính điểm mà tôi sẽ hạ gục Gafurov”.

Sau 4 chiến thắng liên tiếp, Martin Nguyễn có thêm một cơ hội giành chiếc đai vô địch.

Martin Nguyen là võ sĩ chuyên nghiệp tại giải đấu ONE FC với thành tích 7 trận thắng và 1 thua. Anh là võ sĩ người Úc gốc Việt có những chiến thắng rất ấn tượng ngay từ những hiệp đầu tiên. Sau chiến thắng này, cơ hội giành quyền tái đấu với võ sĩ Gafurov, người hiện đang giữ chiếc đai vô địch của giải đấu ONE cũng là người duy nhất đánh bại Martin Nguyen.

Nguyễn Thái