Mỹ nữ Boxing Heather Hardy quyết tâm ở lại với MMA

loading...

Nữ võ sĩ Boxing bất bại Heather Hardy vừa có một trận thua khá đau đớn trong MMA. Tuy nhiên không vì thế mà nữ võ sĩ này dừng việc thi đấu ở MMA. 

Mỹ nữ MMA Heather Hardy trọng thương sau Bellator 185
Mỹ nữ MMA trở thành tâm điểm chú ý tại Bellator 180

Trong chương trình TALKBOX, Hardy đã thẳng thắn muốn tiếp tục thi đấu MMA: “MMA thực sự là nhà của tôi, vì tôi có tố chất của một chiến binh thực sự. Trong trận đấu vừa rồi tôi vẫn chưa thể dùng hết mọi kỹ năng. Tôi vẫn chưa có mọi thứ nhưng tôi vẫn cố gắng mọi thứ tôi có thể”.

Có một thực tế rằng nữ võ sĩ đã được khá nhiều chú ý bởi sắc đẹp và khả năng thi đấu ở trận thắng đầu tiên ở MMA. “Mọi người đã chú ý đến tôi, rất muốn thấy tôi trở lại sàn đấu, muốn tôi tiếp tục thi đấu thường xuyên. Tôi chẳng có gì xấu hổ hay né tránh. Tôi chẳng xem trận thua vừa rồi không có gì quá nặng nề. Và chắc chắn tôi sẽ trở lại, tôi ngã và tiếp tục đứng lên cả ngàn lần rồi”. Hardy nói thêm.

Hardy đã có giành chiến thắng khá hoàn hảo ở trận MMA đầu tiên

Nữ võ sĩ này không chỉ có sắc đẹp, cô đã thể hiện mình khá tốt trên sàn MMA, trong trận đấu ở Bellator 180 là lần đầu tiên nữ võ sĩ này thi đấu ở môn MMA. Đối thủ của Hardy là một nữ võ sĩ đầy kinh nghiệm  Alice Yauger. Trận đấu này khá hấp dẫn Hardy hạ KO đối thủ ngay ở hiệp 1. Đáng tiếc là trận đấu thứ hai ở MMA trước Kristina Williams lại không ổn thỏa cho lắm khi Hardy cố gắng thi đấu cho đến khi trận đấu kết thúc với khuôn mặt đầy máu.

Nguyễn Thái

languarr