Nữ võ sĩ UFC bị chồng bạo hành dã man

Tuần vừa qua, ngôi sao UFC flyweight Andrea Lee đã bị chồng là Donny Aaron bạo hành. Donny là người gần đây nhận được rất nhiều chỉ trích từ phía người hâm mộ vì không chịu xóa hình xăm Đức Quốc xã trên cánh tay của anh ấy.

Donny Aaron từng bị buộc tội vì hành vi bạo lực gia đình vào tháng 5. Theo tin tức từ MMA Fighting sở cảnh sát ở Shreveport, Los Angeles đã ra lệnh bắt giữ anh ấy với tội bạo lực gia đình và tội bắt người trái phép.

Theo lệnh bắt giữ của sở cảnh sát Shreveport, ngày 5/5/2018, họ nhận được thông báo về vụ bạo hành gia đình xảy ra ở số 4200 Wildwood Drive. Cảnh sát cho biết người đàn ông 43 tuổi Donald Aaron đã đánh nạn nhân gây thương tích nhẹ và họ cũng đã lấy lời khai từ nhân chứng, nạn nhân và thu thập các chứng cứ pháp lí. Điều tra viên thuộc đơn vị bạo lực gia đình sau khi có những cuộc phỏng vấn bổ sung đã kết luậnAaron phạm 1 tội bạo hành gia đình và 1 tội bắt người trái phép.

Tin tức về việc Donny Aaron bạo hành Lee vào tháng 8 này lần đầu được nói bởi bạn của cô ấy và người bạn cùng phòng Andy Nguyen là những người đã ở trong nhà của Aaron khi xảy ra vụ việc.

“Họ đã cãi nhau suốt cả tuần” Nguyen nói. “Lee không thể đi luyện tập vì Aaron không cho cô ấy rời khỏi nhà. Tôi không gọi cho cảnh sát đến khi tôi không thể làm gì khác. Anh ấy cố bóp cổ Lee, nhưng cô ấy đã bảo vệ mình khá tốt nên không bị thương nghiêm trọng. Aaron đã từng đánh cô ấy trước đó nhưng tôi không có ở đó. Anh ấy là huấn luyện viên và là bạn tôi. Đây là lần đầu tiên tôi thấy điều này và tôi không cho phép nó xảy ra nữa.”

“Bạo lực gia đình đã xảy ra nhiều năm rồi nhưng tôi chưa bao giờ chứng kiến, đây là 1 trường hợp khác. UFC và nhiều người đã khuyên Donny nên tẩy hình xăm trên tay anh ấy đi. Nhìn ảnh trên mạng, bạn sẽ thấy có hình chữ vạn nhỏ trên khuỷu tay của anh ấy. Tất cả những gì anh ấy cần làm là xóa nó đi để bảo vệ sự nghiệp cho vợ của anh ấy nhưng anh ấy đã không làm. Đó không phải là lỗi của Andrea. Cô ấy rất dịu dàng, tử tế và luôn tha thứ cho anh ấy hết lần này đến lần khác.” Nguyen nói thêm.

Đây không phải lần đầu tiên Donny Aaron vướng phải rắc rối pháp lí. Năm 2009, anh bị kết tội giết người bất cẩn sau khi bắn chết người đàn ông tên Ronald Jamison. Trước đó, ông cũng bị buộc tội hành hung chồng chưa cưới của vợ cũ.

Quang Phượng

languarr