“Người kế nhiệm Chân Tử Đan” vướng rắc rối nợ nần sau khi cưới bồ trẻ

Ngôi sao “Thiên long bát bộ” bị gửi giấy đòi nợ về tận nhà.

Nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng từng là ngôi sao võ thuật TVB

Ngôi sao võ thuật Hồng Kông Phàn Thiếu Hoàng, từng được mệnh danh là “người kế nhiệm Chân Tử Đan” mới đây bị đòi nợ từ một bức thư nặc danh. Bức thư được gửi qua đường bưu điện, bên trong có ảnh của Phàn Thiếu Hoàng cùng dòng chữ “có nợ phải trả”. Hình ảnh về bức thư này được đăng trên mạng xã hội, khiến fan của Thiếu Hoàng xôn xao.

Thư đòi nợ được gửi tới tận nơi ở của Phàn Thiếu Hoàng

Phóng viên báo Apple Daily Hồng Kong sau đó liên lạc với bà xã của nam diễn viên – cựu diễn viên Giả Hiểu Thần để xác minh và được quản lý của cô trả lời như sau: “Chúng tôi biết có người ở quanh đây gửi thư đòi nợ, gửi tới cả công ty nữa. Nếu muốn đòi nợ, vì sao không để lại thông tin liên lạc?

Trước đây anh ấy (Phàn Thiếu Hoàng) từng đại diện cho một nhãn hàng nhưng công ty trung gian vẫn chưa nhận được tiền thù lao, vì vậy họ mới tìm anh ấy đòi nợ. Nhưng nếu thực sự muốn đòi nợ thì phải để lại cách thức liên lạc, vì vậy chúng tôi cũng không rõ động cơ của bọn họ là gì?”


Trước đây nam diễn viên cũng từng nợ tiền và bị chủ nợ tới tận nhà Giả Hiểu Thần đòi

Đây không phải lần đầu tiên Phàn Thiếu Hoàng vướng vào rắc rối nợ nần. Năm 2016, nam diễn viên bị tố thiếu nợ công ty tài chính 2 triệu đô la Hồng Kông (5.9 tỉ VND) và chủ nợ đã đến tận nhà đòi tiền.

Khi đã quá hạn trả nợ nhưng vẫn không thể liên lạc với Phàn Thiếu Hoàng, chủ nợ đã xông vào nhà Giả Hiểu Thần, bà xã nam diễn viên khi đó thái độ rất hống hách đã ngang nhiên chặn không cho vào và tuyên bố: “Tôi sẽ không để cho ai bắt nạt anh ấy”.

Sau khi sự việc được giải quyết êm xuôi, Phàn Thiếu Hoàng giải thích người thiếu nợ thực sự là bạn anh, nam diễn viên cũng là nạn nhân.

Phàn Thiếu Hoàng tham gia nhiều phim võ thuật và được mệnh danh “Người kế nhiệm Chân Tử Đan”

Phàn Thiếu Hoàng sinh năm 1972, tham gia đóng phim Lưới trời khó lọt khi mới 3 tuổi. Sau đó, nam diễn viên liên tục tham gia diễn xuất trong các phim Tạm biệt mẹ, Không nghe thấy, Bá vương biệt cơ…

Năm 13 tuổi, Phan Thiếu Hoàng bắt đầu học taekwondo và tham gia nhiều bộ phim võ thuật như Nam quyền bắc thoái, Thiên Long bát bộ, Thiếu niên anh hùng Phương Thế Ngọc …Anh từng bước trở thành ngôi sao võ thuật của TVB cũng như showbiz Hoa ngữ.

Diễn xuất chuyên nghiệp cùng khả năng võ thuật xuất chúng khiến truyền thông Hoa ngữ ưu ái gọi Phàn Thiếu Hoàng với cái tên “người kế nhiệm của Chân Tử Đan”.

Phàn Thiếu Hoàng chia tay bạn gái gắn bó 20 năm chạy theo tình mới Giả Hiểu Thần

Tuy nhiên, đời sống riêng tư của Phàn Thiếu Hoàng khá phức tạp. Anh và bạn gái cũ Trần Thiếu Hà quen biết 20 năm và chung sống 10 năm, có 1 trai 1 gái. Thế nhưng, năm 2012 hai người chia tay vì tài tử chạy theo tình trẻ Giả Hiểu Thần.

Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của Phàn Thiếu Phàm, cộng thêm việc anh thường xuyên bị chấn thương khiến tên tuổi anh ngày càng trở nên mờ nhạt.

Phàn Thiếu Hoàng hạnh phúc bên vợ trẻ và con gái nhỏ

Hiện Phàn Thiếu Hoàng đang sống hạnh phúc bên vợ trẻ và con gái nhỏ 1 tuổi. Anh đang đảm nhận các vai phụ và tham gia chỉ đạo võ thuật cho một số phim điện ảnh và truyền hình.

Theo Hồng Nhung Phạm