“Ông kẹ” Tony Ferguson sẵn sàng trở lại sàn đấu

loading...

Sau khi rút lui khỏi trận tranh đai tại UFC 223 với “Đại bàng nước Nga” Khabib Numagomedov vì chấn thương đầu gối, cựu vương UFC tạm thời hạng nhẹ Tony Ferguson đã trải qua cuộc phẫu thuật thành công và đã hồi phục sau vài tháng nghỉ ngơi. Hiện tại “El Cucuy” đã thông báo rằng anh đã sẵn sàng quay lại sàn bát giác.

Tony Ferguson đã không thượng đài kể từ tháng 10/2017 khi anh đánh bại đối thủ đáng gờm Kevin Lee ở hiệp 3 và giành được chiếc đai vô địch hạng nhẹ tạm thời.Nhưng chiếc đai tạm thời đó nhanh chóng bị tước khi Ferguson không thể so găng với Nurmagomedov tại UFC 223. Đối thủ thay thế cho Tony lúc đó là Al Iaquinta. Và nhờ chiến thắng trước Iaquinta, Khabib đã trở thành tân vương của danh hiệu vô địch hạng nhẹ.


Ferguson trở lại đúng lúc sắp có trận tranh đai hạng nhẹ được mong đợi nhất lịch sử UFC giữa “Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov và “Gã điên” Conor McGregor. Trong suy nghĩ, Tony thậm chí còn tự thấy mình sẽ ở trong lồng sắt với người chiến thắng trong trận tranh đai này.


Sau một thời gian dài tạm treo găng nên khi bất ngờ trở lại không biết đối thủ tiếp theo cho tay đấm người Mỹ này là ai vì Khabib Nurmagomedov, Conor McGregor, Dustin Poirier và Nate Diaz đều đã được đặt lịch thi đấu. Ferguson đã từng đánh bại những tay đấm khá xuất sắc như Edson Barboza và Kevin Lee, UFC có lẽ sẽ có chút khó khăn để tìm cho “El Cucuy” một đối thủ phù hợp.

Quang Phượng

languarr