(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Philippines vừa hé lộ thời điểm tái xuất, cùng với đó là những đối thủ tiềm năng cho trận đấu thứ 72 trong sự nghiệp.

Lần gần nhất NHM chứng kiến Manny Pacquiao trên sàn quyền Anh là tháng 7 năm 2019, khi tay đấm Philippines giành chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận trước Keith Thurman, qua đó giành đai WBA ‘super’ welterweight.

Pacquiao dự định tái xuất quyền Anh vào tháng 7 năm nay.

Trong chia sẻ mới đây trên ANC 24/7, Pacquiao cho biết tháng 7 sẽ là thời điểm đánh dấu sự trở lại của mình. “Kế hoạch của tôi là tái xuất vào tháng 7. Việc tập luyện sẽ bắt đầu từ tháng 4, đến tháng 5, 6. Chúng tôi có đủ thời gian chuẩn bị cho lần trở lại.

“Có nhiều đối thủ tiềm năng như Mikey Garcia, Errol Spence hay Terence Crawford. Một vài tay đấm từ Canada và Mexico cũng muốn so găng với tôi,” tay đấm sinh năm 1978 cho hay.

Mikey Garcia (40-1, 30 KO) sau thất bại trước Errol Spece Jr, đã sớm tìm lại cảm giác chiến thắng khi khuất phục Jessie Vargas bằng tính điểm đồng thuận. Vargas cũng chính là bại tướng của Pacquiao ở màn so găng cách đây 4 năm.

Mikey Garcia và Errol Spece Jr là 2 gương mặt sáng giá nhất trong việc trở thành đối thủ thứ 72 trong sự nghiệp Pac Man.

Trong khi đó, Errol Spence Jr (26-0, 21 KO) được lên kế hoạch so găng Danny Garcia hồi đầu tháng 1, song màn so tài đã không thể xảy ra vì The Truth gặp tai nạn xe hơi vào tháng 10 năm ngoái. Hiện tại, tay đấm sinh năm 1990 đã có thể tập luyện trở lại.

Với Terence Crawford (36-0, 27 KO), tay đấm bất bại người Mỹ vừa có lần thứ 3 bảo vệ thành công đai WBO welterweight sau thắng lợi TKO trước Egidijus Kavaliauskas.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr