Phá kịch bản, Big Cass đang tự hại mình

Ngôi sao trẻ Big Cass đang gặp rắc rối với lãnh đạo của WWE khi tự ý phá kịch bản trong trận đấu với Daniel Bryan.

Big Cass là một đô vật có thể hình và kỹ thuật biểu diễn rất tốt. Đó là lý do vì sao ngôi sao 30 tuổi này đã từng có thời gian nhận được cú ‘push’ rất lớn từ phía lãnh đạo WWE trước khi dính chấn thương vài nghỉ thi đấu trong hơn nửa năm qua.

Đúng như dự đoán, ngay khi trở lại thì Big Cass cũng đã nhanh chóng được điền vào danh sách những đô vật có khả năng giành đai cao nhất tại Smackdown trong thời gian tới. Tuy nhiên khi mà kế hoạch mà WWE dành cho anh vẫn chưa thật sự được triển khai, thì đô vật 30 tuổi lại tự hại mình khi tự ý phá kịch bản.

Cụ thể trong trận đấu với Daniel Bryan vừa qua, Big Cass chỉ được yêu cầu thực hiện một cú đá vào người của Daniel Bryan vào cuối trận. Tuy nhiên có lẽ do quá ‘hăng diễn’, ngôi sao 30 tuổi này thực hiện rất nhiều cú đá về phía bạn diễn của mình.

Mặc dù không dẫn đến sự việc đáng tiếc nào sau đó, nhưng lãnh đạo của WWE đã tỏ ra rất tức giận vì ai cũng biết rằng Daniel Bryan chỉ mới vừa trở lại sau khi tưởng rằng đã phải giải nghệ.

Vấn đề an toàn đang được WWE đặt lên hàng đầu trong những năm gần đây, khi các đô vật liên tục thay mắc phải những chấn thương rất nặng. Mới đây nữ đô vật Paige cũng đã phải tuyên bố giải nghệ vì chấn thương khi chỉ mới 25 tuổi.

Không biết với lần lỡ chân này, Big Cass có còn nhận được sự ưu ái của WWE trong thời gian tới nữa hay không?

https://www.youtube.com/watch?v=4VY_lNDuJik&t=6s

Xuân Anh