Lộ thời điểm Dean Ambrose trở lại thi đấu

Sau gần nửa năm dưỡng thương, Dean Ambrose đã sẵn sàng trở lại thi đấu tại WWE.

Vào tháng 12 năm ngoái, Dean Ambrose đã không may bị rách cơ vai và từ đó không còn xuất hiện trong các show diễn của WWE. Ngôi sao 32 tuổi này cũng đã không kịp trở lại trong sự kiện WrestleMania diễn ra vào tháng 04 vừa qua, dù đã rất nỗ lực điều trị.

Tuy nhiên những ngày ‘ngồi chơi’ của Dean Ambrose cũng đã sắp hết, khi nhiều thông tin cho biết thành viên của The Shield đã hoàn toàn bình phục chấn thương. Theo nhiều nguồn tin, thì nhiều khả năng The Lunatic Fringe sẽ trở lại thi đấu trước khi sự kiện SummerSlam diễn ra.

Về kế hoạch trở lại của Dean Ambrose, đây vẫn đang là một dấu hỏi rất lớn. Cần biết rằng trước khi dính chấn thương, Dean Ambrose vẫn nằm trong kế hoạch tái hợp của The Shield. Tuy nhiên theo nhiều nguồn tin thì WWE đã nhận thấy NHM không đón nhận sự trở lại của The Shield quá tốt nên họ đã không còn tha thiết muốn nhóm này tái hợp.

Mặc dù vậy việc WWE đang làm mọi cách để khán giả cổ vũ cho Romane Reigns, kế hoạch tái hợp The Shield lại được nhắc tới. WWE hy vọng sức ảnh hưởng của Dean Ambrose cũng như Seth Rollins sẽ giúp cho ‘gà cưng’ của Vince McMahon nhanh chóng trở lại vị thế của một top face tại công ty.

https://www.youtube.com/watch?v=STfyHcZmYMc

Xuân Anh

languarr