“Zombie Hàn Quốc” rút lui khỏi sự kiện UFC 214

loading...

Theo như dự kiến của UFC, Ricardo Lamas sẽ phải đối đầu với võ sĩ Chan Sung Jung (biệt danh là “Zombie Hàn Quốc”). Tuy nhiên võ sĩ Hàn Quốc bị chân thương ở chân và buộc phải rút lui khỏi sự kiện này.

Chad Mendes cho Ricardo Lamas “ăn hành” chỉ trong 1 hiệp
Cú “lỡ tay mơn trớn” của Jose Aldo khiến Mended xuýt gục ngã

Võ sĩ Chan Sung Jung mới hoàn thành nghĩa vụ 2 năm trong quân đội ở Hàn Quốc. Trước đó anh giành chiến thắng TKO trước Dennis Bermudez, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của anh kể từ khi thua Jose Aldo hồi tháng 8 năm 2013. Trước chiến thắng này anh vẫn xứng đáng là một trong những võ sĩ hàng đầu của hạng lông. Tuy nhiên chần thương đã khiến việc giành vé tranh đai bị hoãn lại.

Chan Sung Jung dính chấn thương bất ngờ trước UFC 214

Lamas hiện đang mong chờ được tái đấu với Max Holloway vì hiện nay Holloway đã là nhà vô địch sau khi hạ bệ cựu vô địch Aldo. May mắn thay đã có người thay thế võ sĩ Hàn Quốc. Người thay thế là Jason Knight, người đáng có 4 trận thắng liên tiếp khá ấn tượng.

Tài năng mới nổi Jason Knight

Chiến thắng gần nhất của Lamas là trận thắng ở Catch Weight trước Charles Oliveira tại The Ultimate Fighter Latin America 3 Finale: dos Anjos vs. Ferguson bằng đòn siết khóa. Anh là một võ sĩ có tài nhưng luôn hút mất cơ hội tranh đai. Đầu tiên là thất bại trước Chad Mendes sau đó là Holloway. Đây được xem là trận đấu giữa một võ sĩ kì cựu giáp mặt với tài năng mới. Sau cuộc lật đổ của Holloway trước nhà vua của Brazil Aldo thì hạng cân này đang bắt đầu nóng lên và rơi vào “loạn lạc”.

middle 1

Nguyễn Thái

inpage detail

languarr