Rời lồng ngũ giác, “vua bất bại” MMA bôn ba tìm kiếm đồ đệ

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng từng “làm mưa làm gió” ở đấu trường MMA với 10 trận bất bại, Rafael Lovato Jr. mới đây đã có một động thái mới. 

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Rafael Lovato Jr. từng không ít lần gieo rắc ‘ác mộng” cho những đối thủ trong lồng ngũ giác khi sở hữu thành tích 10 trận đấu bất bại xuyên suốt qua các sự kiện LFC (Legacy Fighting Championship) và Bellator. Đặc biệt, trong đó có đến 6 lần võ sư 36 tuổi giành chiến thắng bằng việc tung ra các đòn khoá BJJ lợi hại.

Thực tế, ngoài sự nghiệp thi đấu MMA, Lovato Jr. còn là một chuyên gia BJJ có hạng khi có đến 4 lần vô địch giải World Jiu-Jitsu Championship, với 3 lần anh đăng quang ở mục không dùng võ phục.

Và mới đây, Rafael đã lên một kế hoạch cho riêng mình khi không thi đấu trong lồng ngũ giác, cụ thể, anh vừa khai trương một trung tâm đào tạo võ thuật mang tên Lovato Jiu-Jitsu ngay tại quê nhà Oklahoma và thu nhận không ít đồ đệ để tiếp bước theo con đường của chính mình.

Chia sẻ về điều này, tay đấm người Mỹ phấn khích cho biết: “Thật tuyệt vời, xin cảm ơn các võ sinh rất nhiều vì những nỗ lực không ngừng nghỉ của họ để xây dựng nên nơi này. Một chương mới nữa lại bắt đầu và tôi không thể nào giấu được sự phấn khích trước những diễn biến đó. Tất cả chỉ mới bắt đầu“.

San San


Tin liên quan: