“Rồng” Lyoto Machida cảm thấy khó khăn trong trận đấu đầu tiên ở Bellator

Cuối tuần qua, trong trận co-main của sự kiện Bellator Hawaii, nhà cựu vô địch Light Heavyweight UFC Lyoto Machida đã có màn ra mắt đầu tiên trên sàn đấu của Bellator trước nhà cựu vô địch hạng Middleweight của giải đấu là Rafael Carvalho.

Sau 3 hiệp đấu cực kì căng thẳng, một chiến thắng bằng tính điểm không đồng thuận đã thuộc về Machida. Mặc dù rất hài lòng về chiến thắng, nhưng Machida vẫn cho biết anh đã gặp khó khăn trong trận đấu rất nhiều.

Sau trận đấu, Lyoto Machida đã có những so sánh về sự khác nhau khi anh còn thi đấu tại UFC và khi chuyển sang Bellator. “Đối thủ đáng gờm, một trận đấu vất vả. Do đây là lần đầu tiên thi đấu tại Bellator, nên tôi đã có một chút bối rối khi bước vào sàn đấu. Mặc dù tôi đã thi đấu rất lâu năm, tại UFC tất cả các event lớn nhỏ, tất cả mọi loại đối thủ nhưng Bellator thì lại khác. Mỗi lần bạn bước lên một sàn đấu mới sẽ là một cảm giác mới và đó chính là cảm giác mà tôi đã cảm nhận được ở đầu trận đấu.”

“Mọi thứ đều khác biệt. Lúc tôi đi ra, cảm giác cũng khác.  Một sự kiện tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ mình cần thêm thời gian để làm quen. Trận đấu sắp tới chắc chắn tôi sẽ thể hiện tốt hơn. Mọi thứ đã ổn.”

Mặc dù có đôi chút lo lắng ở ngôi nhà mới, tuy nhiên Machida cho biết anh rất vui khi được tham gia giải đấu. “Tôi rất vui khi được có mặt ở đây. Không có một sự hối tiếc nào. Sự đối đãi với nhau, tất cả mọi thứ, cộng đồng, đám đông cổ vũ, tôi thật sự rất vui. Bellator chắc chắn là ngôi nhà mới đầy tuyệt vời của tôi.”

Với chiến thắng trước Rafael Carvalho, Lyoto Machida chắc chắn sẽ có chân trong top contender của hạng Middleweight, và cũng có thể biết đâu Machida sẽ gặp lại Gegard Mousasi, nhưng lần này là một trận tranh đai tại Bellator.

Quang Phượng

languarr