Canelo Alvarez sẽ đối đầu với tay đấm “Kỳ diệu” Daniel Jacobs ?

Sau chiến thắng áp đảo của Canelo Alvarez trước Rocky Fielding vào cuối tuần vừa rồi, cũng là lần đầu ra mắt của Canelo trên DAZN, giờ đây tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn vào trận đấu sắp tới của Canelo.

Và mặc dù Oscar De La Hoya đã nói vào tuần rồi rằng Canelo sẽ không đấu với Daniel Jacobs cho trận sắp tới, ông bầu Eddie Hearn vẫn cố gắng để thôi thúc mau chóng tổ chức trận đấu. Sau trận đấu giữa Canelo và Rocky, Hearn đã tiết lộ kế hoạch sắp tới như sau.

Về Canelo – Rocky

“Fielding đã bị áp đảo, một cách kinh khủng. Đó là sự khác nhau giữa một võ sĩ đẳng cấp thế giới và một võ sĩ giỏi. Cậu ấy đã cố gắng rất nhiều, nhưng kết quả vẫn không thay đổi. Đó là một chiến thắng đẹp cho Canelo và bây giờ là tương lai đầy thú vị.”

Về việc cố gắng sắp xếp trận Canelo – Daniel Jacobs sắp tới

“Đó sẽ là trận đấu tuyệt nhất của hạng Middleweight. Bạn có Danny Jacobs đã từng đấu với Gennady Golovkin, một trận đấu gay cấn, nhiều người đã cho rằng Jacobs đã thắng. Giờ thì cậu ấy là một nhà vô địch thế giới, nhà vô địch hạng Middleweight. Đó là trận đấu mà bản thân tôi và DAZN đang đúc thúc cho kịp với ngày lễ Cinco de Mayo.”

Daniel Jacobs hiện là tay đấm đứng hạng thứ 3 thế giới ở hạng trung, chỉ đứng sau Canelo và Golovkin. “Daniel  là một gã biết tôn trọng đối thủ. Cậu ấy muốn chiến đấu. Họ cũng đã nói chuyện với nhau rồi ‘Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau, cùng đấu nào.’ Chúng tôi đã thỏa thuận với Daniel để đảm bảo rằng cậu ấy có những thứ mà cậu ấy muốn, cậu ấy là nhà vô địch thế giới kia mà, cậu ấy muốn đấu và đấu với kẻ mạnh . Cậu ấy không ham một vỏ bọc an toàn đâu. Cậu ấy muốn đánh với Canelo luôn.”

“Tôi nghĩ rằng thỏa thuận sẽ thành công. Tất cả mọi người đều chờ đợi trận đấu này sẽ là trận tiếp theo của cả 2. Nhưng thật sự thì vẫn chưa có một thỏa thuận nào hoàn chỉnh cả. Chúng tôi tôn trọng nhau, chẳng ai làm khó ai cả, chúng tôi sẽ cố hết sức.”

https://youtu.be/-VBjeU2XOXw

Minh Triết

loading...

languarr