Rousey lại bị đá xoáy về việc đi đóng phim

Sau khi giành được đai vô địch hạng cân Bantamweight dành cho nữ, Miesha Tate đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lời đề nghị đóng phim, quảng cáo… đúng như cách mà Ronda Rousey đã và đang được giới làm nghệ thuật tại Hollywood đối đãi trong những năm qua.

Tự truyện của Ronda Rousey được vinh danh

Xem lại Ronda Rousey hạ gục “người thép” trong vòng 14 giây

Tuy nhiên do nhận thấy sự lơ là của Rousey sau khi lấn sân sang ngành điện ảnh, Miesha Tate mới đây cũng đã cho biết cô hoàn toàn không có bất cứ kế hoạch đóng phim nào, thay vào đó cô vẫn muốn tập trung tập luyện và chuẩn bị cho các trận đấu bảo vệ đai vô địch.

Ronda Rousey ký tặng cuốn tự truyện cho người hâm mộ.
Ronda Rousey ký tặng cuốn tự truyện cho người hâm mộ.

Nữ võ sĩ 29 tuổi nói: “Tôi luôn tự hỏi: ‘Đâu là điều quan trọng nhất vào lúc này? Đâu là điều mình muốn?’ Và câu trả lời luôn là bảo vệ chiếc đai vô địch của mình.

Tôi sẽ không nhận lời đóng phim hay bất cứ điều gì khác. Nếu bạn có thời gian rảnh thì sẽ rất tuyệt để làm những điều đó. Tuy nhiên trong thời gian tập luyện thì không, vì tất cả mọi thứ sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cần phải biết cách từ chối họ.

Nếu cơ hội đến với tôi vào lúc này, thì tôi tin nó cũng sẻ tiếp tục đến nếu tôi bảo vệ thành công được chiếc đai vô địch của mình một lần nữa.”

Mặc dù Tate không hề nhắc đến Ronda Rousey nhưng với những chia sẻ thẳng thắn trên, người hâm mộ đều nghiễm nhiên tin rằng nhà vô địch đang đá xoáy đến việc Ronda đóng phim và lơ là với sự nghiệp thi đấu.

Ngày 9/7 tới đây, Miesha Tate sẽ bước vào trận bảo vệ đai vô địch đầu tiên của mình tại UFC khi đối đầu cùng Amanda Nunes tại sự kiện UFC 200. Đây là một trận đấu mà giới chuyên môn đang nghiêng phần thắng về phía Miesha Tate nhiều hơn so với một đối thủ lần đầu tiên tham dự các trận tranh đai.

Video những khoảnh khắc đẹp nhất cyar Miesha Tate:

https://www.youtube.com/watch?v=yyPCYskh2iE

Xuân Anh

loading...

languarr