Roy Jones mong UFC cho phép Anderson Silva đấu Boxing

Huyền thoại MMA Anderson Silva và Boxer Roy Jones vẫn rất muốn có một trận đấu Boxing với nhau từ hồi 2009. Rào cản duy nhất khiến trận Boxing vs MMA này không thể diễn ra là do ban tổ chức UFC.

Thực tế ý tưởng đại chiến MMA vs Boxing đã xuất hiện từ nhiều năm trước khi trận đấu tỷ đô Floyd Mayweather vs Conor Mcgregor diễn ra. Huyền thoại một thời Anderson Silva từng tuyên chiến với tay đấm nổi tiếng Roy Jones Jr. Mặc dù đã có sự đồng ý từ hai bên võ sĩ nhưng trận đấu này vẫn không thể diễn ra do ban tổ chức UFC không đồng ý.

Theo Bleacher Report, Jones nói: “Tôi biết Silva cũng muốn trận đấu này và tôi cũng thế. Chúng tôi đều đồng ý so găng với nhau. Có một số nhà đầu tư ở Chicago đã ngỏ ý giúp sự kiện này diễn. Tất cả những gì chúng tôi cần bây giờ là chủ tịch UFC Dana White để Anderson Silva được tự do thi đấu”.

Roy Jones Jr. sinh năm 1969, tay đấm này là người duy nhất trong lịch sử quyền Anh thế giới bắt đầu sự nghiệp ở hạng cân light middleweight và rồi giành đai vô địch thế giới (WBA) ở hạng cân heavyweight. Tốc độ đáng kinh ngạc, phản xạ tuyệt vời cùng những trận đấu “đánh mà như chơi giỡn” chính là những điều đặc biệt nhất của huyền thoại Roy Jones trong lòng người hâm mộ.

Còn Anderson Silva được coi là một võ sĩ gần như hoàn hảo với những đòn đánh đấm đá, gối chỏ nhanh mạnh và chính xác cùng kỹ thuật di chuyển, né tránh rất điệu nghệ. Anh được coi là võ sĩ có lối đánh cực kỳ khốc liệt có thể khiến mọi đối thủ phải sợ hãi.

Nguyễn Thái

languarr