loading...

Với khởi đầu thành công của sự kiện tháng 7/2022, VSP Pro chính thức trở lại tiếp tục nuôi giấc mơ tiến lên chuyên nghiệp của các võ sĩ Boxing Việt Nam.

Tháng 7 năm 2022, VSP Pro – chuỗi sự kiện Boxing chuyên nghiệp được tổ chức bởi công ty quảng bá VSP Promotions chính thức được khởi động với 7 trận tranh tài hấp dẫn, 14 võ sĩ đã được trải nghiệm những trận đấu nhà nghề đầu tiên trong sự nghiệp, đáng chú ý có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ sáng giá như Lê Văn Hiển, Đỗ Ngọc Hoan, Lê Công Nghị… và các tay đấm tới từ Australia.

Với mục tiêu phát triển Boxing chuyên nghiệp tại Việt Nam, VSP Pro hướng tới tìm kiếm những tay đấm tiềm năng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung, đưa họ tới những trận đấu chuyên nghiệp được giám sát bởi các chuyên gia đến từ những Liên đoàn, Hiệp hội Boxing uy tín trên trường quốc tế.

Tiếp nối phương châm này, VSP Pro chính thức khởi động chuỗi sự kiện năm 2023, mở màn với ngày thi đấu diễn ra tại VSP Boxing, TP Hồ Chí Minh vào ngày 25 tháng 2 tới.

Chuỗi sự kiện VSP Pro trở lại với sự kiện tiếp theo ngày 25 tháng 2.

Từ giai đoạn 2017 cho tới nay, Boxing chuyên nghiệp tại Việt Nam bắt đầu bùng nổ với sự xuất hiện của nhiều tay đấm đẳng cấp quốc gia. Dù vậy, sân chơi dành cho các võ sĩ ở trình độ “tân binh” vẫn chưa được đầu tư đúng mức. Đó cũng là lý do khiến VSP Pro trở thành điểm đến hứa hẹn cho các võ sĩ muốn thử sức ở sàn đấu chuyên nghiệp.

Không chỉ tại VSP Pro, các võ sĩ có quyết tâm theo đuổi sự nghiệp lâu dài sẽ có cơ hội tìm đến những sàn đấu đẳng cấp cao hơn. Tại sự kiện tranh đai IBF-WBO Châu Á Fortunes of War hồi tháng 12 vừa qua, nhiều võ sĩ từng tham gia VSP Pro đã có cơ hội ra mắt võ đài đẳng cấp châu lục, sánh vai cùng nhiều nhà vô địch xuất sắc như Đinh Hồng Quân, Song Chan Ho, Nguyễn Văn Hải, Charly Suarez…

Dự kiến, VSP Pro ngày 25 tháng 2 sẽ tiếp tục được giám sát bởi những chuyên gia quốc tế tới từ WBO – Tổ chức Quyền Anh thế giới đã trao đai cho nhiều nhà vô địch đẳng cấp như Floyd Mayweather Jr, Canelo Alvarez, Tyson Fury, Oleksandr Usyk, đưa tương lai đến với đấu trường thế giới của các võ sĩ Boxing Việt Nam trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết.  

Theo Webthethao.vn

languarr