Sao Hollywood chính thức được thăng lên đai tím BJJ

(Vothuat.vn) – Diễn viên nổi tiếng của Hollywood, Freddie Prinze Jr. vừa được thăng lên đai tím (Purple Belt) trong môn võ BJJ. 

Vốn gây tiếng vang lớn khi tham gia lồng tiếng trong series hoạt hình điện ảnh Scooby-Doo và loạt phim 3D về “Chiến tranh giữa các vì sao” (Star Wars: Rebels), tuy nhiên Freddie Prinze Jr. còn tạo ấn tượng bằng một tài lẻ khác, khi mới đây anh vừa được xác nhận đã đạt đến đẳng cấp đai tím (Purple Belt) trong môn võ BJJ (Brazilian Jiu-jitsu).

Võ sư Jean Jacques Machado (trái) chụp hình cùng diễn viên Freddie Prinze Jr..

Gửi lời chúc mừng đến người bạn, đồng thời cũng là học trò, võ sư Jean Jacques Machado cho biết: “Tôi vẫn luôn nhớ về ngày chúng ta gặp nhau, lúc cả 2 mới chỉ là những thanh niên nhưng giờ đây, thật không thể ngờ rằng sau nhiều năm, cậu đã trở thành một ngôi sao điện ảnh. 

Cuộc sống lại mang đến vòng hội ngộ thú vị khi tôi và cậu lại có thể gặp nhau, và cùng nhau trải qua những hành trình trong môn võ BJJ. Giờ đây, tôi cảm thấy rằng, cậu đã sẵn sàng cho một thử thách mới, xin chúc mừng cậu với chiếc đai tím (Purple Belt) lần này“.

Xem video Vanessa Waltz hướng dẫn cách thực hiện đòn khoá tam giác xoay chiều (Tornado Triangle Choke) trong BJJ: 

Phi Yến


Tin liên quan: