Jorge Masvidal: Tôi muốn đấu với Nick Diaz

(Vothuat.vn) – Nick Diaz có thể phục hận thay cho em trai Nate nếu giành chiến thắng trong lần trở lại lồng bát giác sắp tới tại UFC 266.

Theo dự kiến Nick Diaz sẽ trở lại lồng bát giác lần đầu tiên sau hơn 6 năm vào ngày 25 tháng 9 tới khi đối đầu với Robbie Lawler tại UFC 266 diễn ra ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Trong khi đó Jorge Masvidal vẫn đang tìm kiếm đối thủ sau thất bại thứ 2 liên tiếp ở trận tranh đai với Kamaru Usman tại UFC 261 hồi tháng tư. Một cuộc chiến giữa Masvidal và Diaz đã được thảo luận trước đó, nhưng nó chưa bao giờ thành hiện thực.

Jorge Masvidal sẵn sàng cho một cuộc chiến với Nick Diaz.
Jorge Masvidal sẵn sàng cho một cuộc chiến với Nick Diaz.

Nếu Nick Diaz có thể trình diễn ấn tượng tại UFC 266, Jorge Masvidal nói với ESPN rằng anh ấy sẽ sẵn sàng thúc đẩy cuộc chiến này.

“Nếu Nick trông ổn và làm tốt công việc của mình, tại sao tôi và Nick lại không thể?” ESPN dẫn lời Masvidal. Tôi muốn đấu với Nick. Đó là một cuộc chiến kinh điển. Đó là một cuộc chiến mà tôi luôn muốn thực hiện từ lúc còn thi đấu ở hạng cân 155 pound tại Strikeforce và anh ấy lúc đó là 170 pound. Tôi đã nói, ‘này ông bạn, đó là anh chàng mà tôi muốn chiến đấu.’ Không có vấn đề cá nhân gì cả, chỉ vì phong cách của anh ấy.”

“Nếu tôi được đấu với Nick, đó sẽ là một điều may mắn.” Võ sĩ sinh năm 1984 chốt lại vấn đề.

Jorge Masvidal từng đối đầu với người em trai của Nick Diaz là Nate Diaz ở trận tranh đai BMF tại UFC 244 hồi tháng 11 năm 2019. Gamebred đã giành chiến thắng TKO ở hiệp thứ 3 sau khi có sự can thiệp của các bác sĩ.

Cũng tại buổi phỏng vấn với ESPN, Jorge Masvidal khẳng định mục tiêu danh hiệu vẫn là thứ anh đang theo đuổi: “Danh hiệu là tất cả những gì tôi nghĩ trong đầu.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr