(VoThuat.vn) – Ngôi sao MMA Sergei Kharitonov tuyên bố Mike Tyson đang dùng steroid để cho cơ thể ấn tượng ở tuổi 53 trước khi trở lại sàn đấu.

Thời gian qua, làng quyền Anh thế giới sôi sục vì thông tin Mike Tyson sắp trở lại sàn đấu. Theo Tay đấm thép người Mỹ, anh muốn bước lên sàn ở các trận đấu biễu diễn nhằm mục đích từ thiện.

Mike Tyson có cơ thể ấn tượng ở tuổi 53.
Mike Tyson có cơ thể ấn tượng ở tuổi 53.

Dù chỉ như thế, việc huyền thoại sinh năm 1966 trở lại cũng khiến người hâm mộ phấn khích. Và điều đó càng được đẩy lên cao sau những hình ảnh đáng kinh ngạc của Mike Tyson trong các buổi tập. Cơ thể của tay đấm 53 tuổi cũng khiến nhiều người hâm mộ trầm trồ vì nó đơn giản là tuyệt vời cho 1 người ở độ tuổi như thế.

Tuy vậy, chính những cơ bắp cuồn cuộn đó cũng khiến nhiều người hoài nghi và ngôi sao MMA Sergei Kharitonov là 1 trong số đó. Theo đó, võ sĩ thuộc đang thi đấu cho Bellator MMA, M-1 Global và GLORY khẳng định, với độ tuổi của Iron Mike, cơ thể đó chỉ có thể đạt được bởi steroid (một loại chất cấm sử dụng trong các hoạt động thể thao).

Sergei Kharitonov tin Mike Tyson dùng steroid để cơ thể trông ấn tượng cho lần trở lại sàn đấu.
Sergei Kharitonov tin Mike Tyson dùng steroid để cơ thể trông ấn tượng cho lần trở lại sàn đấu.

Ông ấy đã dùng testosterone và 1 số sản phẩm nâng cao thể chất. Không có sự bất mãn ở đây. Vì ông ấy đã 53 tuổi.” Võ sĩ người Nga hồi tháng trước từng cho biết muốn đối mặt với Mike Tyson ở lần trở lại sắp tới chia sẻ.

“Làm cách nào mà ông ấy có được thể trạng tuyệt vời như thế chỉ trong 1 thời gian ngắn? Chỉ có steroid, không có lựa chọn nào khác.”

Cũng nhân dịp này, ngôi sao MMA 39 tuổi tiết lộ bản thân từng sử dụng các sản phâm tương tự trong quá khứ.

“Tôi có bao giờ sử dụng chúng? Có, hồi còn trong quân ngũ.” Kharitonov thừa nhận.

“Vào năm thứ 3 hoặc thứ tư của mình, khi mà mọi người phải tập luyện rất nặng, bạn bè tôi đã mang nandrolone tới. Tôi đã tự tiêm, để trông đẹp hơn, để có 1 cơ thể đẹp hơn. Tôi nhớ cơ bắp của mình giống như đá.”

Tất nhiên, Kharitonov khẳng định bản thân đã không sử dụng những hoạt chất trên khi tham gia thi đấu chuyên nghiệp.

“Tôi đã dừng việc đó lại và không có ý định sử dụng tiếp. Đầu tiên, nó có hại với bạn. Thứ 2, nó bất hợp pháp [trong thể thao].”

Mike Tyson có nhiều liên kết về 1 cuốc chiến chống lại Evander Holyfield (trái).
Mike Tyson có nhiều liên kết về 1 cuốc chiến chống lại Evander Holyfield (trái).

Về phần Mike Tyson, huyền thoại làng quyền Anh được liên kết nhiều với 1 trận đấu chống lại Evander Holyfield (57 tuổi). Cuộc chiến dự kiến sẽ diễn ra ở Trung Đông nhưng chưa có những thông tin chính thức về thời gian.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr